Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
162 lượt xem

Zalo – ứng dụng liên lạc hàng đầu của người Việt hpseo

Zalo – ứng dụng liên lạc hàng đầu của người Việt cùng hpseo sưu tầm tin vui vẻ nhé

 

Zalo – ứng dụng liên lạc hàng đầu của người Việt

thử nghiệm của Decision Lab trong quý IV/2021 tiếp tới khẳng xác định trí hàng đầu của Zalo trong việc kết nối những mối quan hệ, tuy vậy tuy vậy đồng thời cho thấy sự tăng trưởng tuyệt vời của ứng dụng này trong năm 2021.

 

báo hiệu “The Connected Consumer Q4 2021” vừa được Decision Lab thông tin cho thấy, những nền tảng social và ứng dụng nhắn tin tại thị trường VN) mang sự dịch chuyển to trong quý thời khắc cuối năm ngoái. lúc được hỏi về việc tận dụng ứng dụng nào để liên lạc với người thân, 48% số người được hỏi đều cho hiểu thêm họ tận dụng Zalo.

Zalo - ứng dụng liên lạc hàng đầu của người Việt
 Zalo là ứng dụng thông dụng nhất được người Việt tận dụng để liên lạc, kết nối mái ấm mái ấm mái ấm gia đình, người thân yêu. Nguồn: Decision Lab

báo hiệu cũng nhận định, Zalo đang là nền tảng trong nước mang thể sánh vai và soán ngôi những gã to to quốc tế. Xét theo giới hạn tuổi,  Zalo được yêu thích nhất ở thế hệ gen X và Y với tỉ trọng 55%, bỏ xa ứng dụng thứ 2 với tỉ trọng tuần tự là 29% và 25%. Ở nhóm tuổi Gen Z cũng ghi nhận sự tăng trưởng vượt lên bật của Zalo, lúc trở thành ứng dụng yêu thích số 2, và chỉ kém 2% so với ứng dụng đứng thứ nhất.

Zalo - ứng dụng liên lạc hàng đầu của người Việt
 Zalo là ứng dụng thông dụng nhất thế hệ X và Y tận dụng để liên lạc người thân, liên minh. Nguồn: Decision Lab

Zalo cũng là thành phầm được 33% người tiêu dùng trực tuyến xem là ứng dụng chính trong trái đất thường ngày thường ngày hằng ngày, tăng trưởng 10% điểm so với quý III. Điều này cũng chứng tỏ Zalo ngày càng thông dụng và quan yếu trong trái đất thường ngày thường ngày của người Việt.

ko ngừng phân tích vớt và phát hành những tính năng phục vụ yêu cầu liên lạc, kết nối của người Việt dù ở bất kì đâu, trong yếu tố yếu tố yếu tố hoàn cảnh nào, Zalo vẫn chứng tỏ sự hữu ích và thấu hiểu yêu cầu của người tiêu dùng trong nước.

 
Zalo - ứng dụng liên lạc hàng đầu của người Việt
 Zalo tăng 10% điểm, trở thành ứng dụng chính của người Việt ở mọi lứa tuổi. Nguồn: Decision Lab

Trong năm 2021, Zalo vẫn làm sao chuyển đi 620 tỷ tin nhắn, 52 tỷ phút gọi video, 14 tỷ thông tin khẩn về Covid-19 làm sao toàn bộ những người dân ngay giờ đây ứng phó với diễn thay đổi phức tạp của đại dịch. trong những lúc, ngoài giữ vai trò làm sao cùng đồng kết nối, Zalo cũng trở nên tân tiến một vài trong những tính năng thu hút người dân tương hỗ, trợ làm sao lẫn nhau về lương thực, nhu yếu hèn phẩm, thuốc thang… cùng vượt lên qua mức độ khó khăn của đại dịch.

Ngoài ra, ứng dụng nhắn tin này cũng sát cánh cùng rất nhiều sinh hoạt đời sống, xã hội của người dân như tương hỗ làm căn cước công dân, bầu cử, tiêm vắc xin, tra cứu vớt điện và nước. Ứng dụng hiện vẫn vượt lên qua mốc 70 triệu người tiêu dùng thường xuyên.

Zalo - ứng dụng liên lạc hàng đầu của người Việt

Theo Decision Lab, với những nỗ lực trong việc thấu hiểu yêu cầu người tiêu dùng, sát cánh cùng những sự khiếu nại xã hội, Zalo ngày càng trở thành nền tảng ko thể thiếu trong đời sống người Việt. Trước đó, báo hiệu của Adsota vào giữa năm 2021 cũng thông tin Zalo là ứng dụng nhắn tin được người Việt yêu thích nhất.

Ngọc Minh

Nguồn: vietnamnet.vn

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.