Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
180 lượt xem

Zalo là gì? Zalo là của nước nào sáng lập và phát triển? HPSEO

Zalo là gì? Zalo là của nước nào sáng lập và phát triển?

Hiện nay Zalo là trang mạng xã hội sở hữu số lượng người tiêu dùng to thứ 2 ở VN chỉ xếp sau Facebook. Đây là ứng dụng đang xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu rồi tuy nhiên vẫn còn đó nhiều người biết rõ về . gốc của Zalo. Câu hỏi mà chúng ta thường xuyên phát hiện nhất này là Zalo là gìZalo là của nước nào. Bài viết này sẽ giải nghĩa cho những fan nắm rõ hơn nhé.

Zalo là gì?

Zalo là gì hình 1

Zalo là của ai?

Zalo là một dịch vụ OTT (Over The Top – tận dụng để chỉ dữ liệu cung cấp dựa trên nền tảng internet tuy nhiên ko sở hữu nhà mạng thường xuyên bên thứ 3 nào can thiệp được). Hiện nay, Zalo ko ngừng phát triển và mang tới cho người tiêu dùng những tính năng tương tự đang sở hữu trên mạng xã hội Facebook như cho phép gửi và nhận tin nhắn, gọi điện & gọi video và tương tác trên những bài đăng trên mạng xã hội này.

Zalo là của nước nào?

Zalo là gì hình 2

Zalo là mạng xã hội của nước nào?

Zalo là một ứng dụng thuần Việt, hoàn toàn do Việt Nam xây dựng và phát triển. Mạng xã hội Zalo xuất hiện trên thị trường vào tháng 8/2012 và tới tháng 12/2012 thì chính thức đi vào ổn định. Đây là nền tảng mạng xã hội sở hữu vận tốc tăng trưởng khá nhanh ở VN. Chỉ sau 8 năm xuất hiện trên thị trường, hiện nay Zalo đang cho thấy được vị thế, tầm quan yếu và được rất nhiều người tiêu dùng trong nước tìm về.

Ai là người sáng lập ra Zalo?

Tên gọi Zalo được nghĩ rằng ghép từ hai từ Zing và Alo. Trước hết, Zalo được tổng công ty Vinagame xây dựng và phát triển. Những kỹ sư công nghệ của công ty Vinagame là người sáng lập Zalo và xây dựng Zalo trở nên vững mạnh như thời nay. Vinagame là doanh nghiệp phát triển những tựa trò chơi và một số ứng dụng như Zing MP3, Zing Me, Zing Live, Zing Chat…

Dường như, từ “Alo” là câu nói rất thân thuộc với người Việt Nam và  thường được nói lúc vừa mới bắt điện thoại, Zing tượng trưng cho thương hiệu Vinagame. sở hữu thể nhận thấy, tựa đề những ứng dụng của Vinagame đều liên quan tới “Zing” nên việc tận dụng từ này ghép với alo sẽ tạo nên một tên thường xuyên và khiến cho cho người Việt cảm thấy yêu thích.

Một số tính năng cơ phiên bản của Zalo

Tương tự như mạng xã hội facebook, Zalo cũng sở hữu những tính năng cơ phiên bản như:

Gọi điện: Zalo cho phép người tiêu dùng gọi điện miễn phí trải qua môi trường internet. người tiêu dùng sở hữu thể tải Zalo về điện thoại hoặc máy tính và sở hữu thể gọi tiến hành những cuộc video hoặc gọi tiếng động với người tiêu dùng khác. Việc gọi điện qua Zalo sở hữu thể sở hữu chất lượng tốt cuộc gọi và vận tốc gọi nhanh hơn so với việc gọi điện trên Facebook.

Nhắn tin: người tiêu dùng Zalo được phép gửi tin nhắn văn phiên bản, hình ảnh hoặc tiếng động qua những cuộc hội thoại Zalo mà ko mất phí. Với việc gửi tin nhắn thì người tiêu dùng hoàn toàn sở hữu thể gửi lúc tận dụng Zalo trên web mà ko cần tải cài đặt về máy. Zalo hiện sở hữu kho hình động, icon thú vị rất to, dễ thao tác nên fan sẽ thấy nhắn tin trên Zalo cực kỳ đơn giản.

Tương tác qua những bài đăng: Tương tự như facebook thường xuyên những nền tảng mạng xã hội khác, Zalo cũng cho phép người tiêu dùng đăng ảnh kèm caption. Điều không giống nhau nhất mà Zalo đem lại cho người tiêu dùng ở đây đó là sự riêng tư. lúc phản hồi ở những bài đăng ở trên Zalo, thì chỉ sở hữu những người đang kết fan với nhau mới sở hữu thể thấy là fan đang phản hồi những gì. Chính sự không giống nhau này của Zalo so với facebook mà người tiêu dùng sở hữu xu hướng chuyển sang trọng tận dụng Zalo nhiều hơn.

Zalo sở hữu ứng dụng quét và tìm kiếm fan ở sắp, điều này tạo nên sự mới mẻ cho người tiêu dùng. Với những fan đang FA và đang muốn tìm tình nhân ở sắp nên thử tận dụng tính năng này của Zalo nhé.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp sở hữu xu hướng tận dụng Zalo để trao đổi việc làm trong nhóm, công ty nhiều hơn so với Messenger. Nguyên nhân là do Zalo tư vấn gửi tập tin sở hữu dung lượng cực to, lên tới 1GB. Dường như, Zalo marketing đang mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh hơn cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường.

Zalo là gì hình 4

Zalo marketing đang sở hữu sự dịch chuyển, người tiêu dùng nên tận dụng cơ hội để kinh doanh


Qua bài viết này mong rằng những fan sở hữu thể nắm rõ hơn về mạng xã hội Zalo và những tính năng cơ phiên bản nhất của nó để sở hữu thể tận dụng đơn giản, thuận tiện nhất. Cảm ơn những fan đang theo dõi bài viết này.

Bài viết liên quan:

Zalo là gì? Zalo là của nước nào sáng lập và phát triển?

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.