Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
67 lượt xem

Visa 5 năm với thể tới Nhật tự túc ko?-HPSEO

Visa 5 năm với thể tới Nhật tự túc ko?

Trước dịch, tôi xin được visa Nhật 5 năm, vậy tôi với thể đi du lịch tự túc ko ngẫu nhiên với ID theo quy định mới?

Theo tôi được biết du quan khách Việt vẫn với thể đi Nhật tự túc, ko cần đặt dịch vụ như vé máy bay, phòng tiếp quan khách sạn qua những hãng lữ hành. tuy nhiên vẫn phải xin qua công ty du lịch để lấy ID (công nhận đăng ký). Sau lúc với ID sẽ mang làm hồ sơ tới đại sứ quán nộp visa. Điều đó với tức là quan khách đi một mình vẫn chưa thể tự xin visa tự túc hoàn toàn như trước khi dịch.

thời khắc cuối năm 2019, tôi được cấp visa Nhật 5 năm. còn chưa kịp đi thì dịch bệnh. Hiện giờ visa của tôi vẫn còn đấy hạn. Tôi muốn hỏi trong trường hợp này, tôi với thể tận dụng visa vẫn còn đấy hiệu lực thực thi thanh lịch Nhật được ko, thường xuyên phải xin mới lại? Mong được trợ giúp.

An Nhiên

nld.com.vn- vnexpress.net- tuoitre.vn

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.