Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
97 lượt xem

vi la to nhất nước Mỹ của ‘Nữ hoàng Versailles’: Garage chứa 35 oto, phòng khiêu vũ dát vàng hpseo

vi la to nhất nước Mỹ của ‘Nữ hoàng Versailles’: Garage chứa 35 oto, phòng khiêu vũ dát vàng cùng hpseo đọc tin vui vẻ nhé

Biệt thự lớn nhất nước Mỹ của Nữ hoàng Versailles: Garage chứa 35 ô tô, phòng khiêu vũ dát vàng - Ảnh 1.

Được design để cung cấp những tiện nghi lịch sự trọng nhất, từ một garage khổng lồ, hồ bơi, tới nhà hàng quán ăn, khu chơi trò chơi và phòng khiêu vũ mạ vàng, căn vi la đang được xây dựng Tính từ lúc lúc Jackie Siegel sắm đất vào năm 2000 – Ảnh: The Sun

Jackie Siegel, cựu người mẫu, hoa khôi, người kinh doanh người Mỹ, được mệnh danh là “Nữ hoàng Versailles”, là chủ nhân đằng sau căn vi la khổng lồ Versailles, cũng là 1 trong các những những dự án dự án công trình gây tranh cãi nhất thời tiên tiến.

Siegel vẫn kết hôn với triệu phú David Siegel, người sáng lập Westgate Resorts, sở hữu số tài sản 500 triệu USD. Bà nói rằng Versailles là món quà tặng chồng: một căn nhà gia đình trong mơ và bà sẽ thực hiện bất kể mất bao nhiêu tiền và mất thời kì bao lâu.

thuộc trong quần thể hồ Butler Sound thuộc hạt Orange, Florida, Versailles được lấy ý tưởng từ Cung điện Versailles ở Paris, cả về design và kích thước. Điều đó lý giải cho cái tên của khu vi la.

Biệt thự lớn nhất nước Mỹ của Nữ hoàng Versailles: Garage chứa 35 ô tô, phòng khiêu vũ dát vàng - Ảnh 2.

Ảnh chụp khu vi la khổng lồ từ trên ko – Ảnh: Google Earth

Dù vẫn đang được xây dựng, tuy nhiên “thông số kỹ thuật” của Versailles vẫn được rò rỉ ra ngoài. Trải bát ngát trên diện tích hơn 8.400 m2, căn vi la với ba tầng với những tiện nghi khủng nhất.

Riêng garage bát ngát tới mức chứa được bộ tích lũy xe khoảng 35 chiếc oto của gia đình. Ngoài ra, còn để thêm một chiếc mô tô để đưa “Nữ hoàng” ngự giá tới phòng khiêu vũ chứa được một.000 người, được trải thảm 100.000 USD và những đường kính trắng gờ vàng trên trần nhà.

Trong khuôn viên khu biệt thứ với một quán rượu kiểu Anh với đồ uống hoàn toàn từ Anh, một rạp chiếu phim hai tầng với sảnh hiên riêng, hầm rượu và phòng thử rượu, cùng một bể cá kì diệu

Tổng cộng, dinh thự với khoảng 15 phòng ngủ, 10 phòng căn bếp (với một phòng được gọi là Morning Kitchen, cho thấy phòng căn bếp với thể được chia theo chủ đề hoặc bữa ăn trong ngày), 5 hồ bơi (3 trong và 2 ngoài), 2 sảnh tennis, một sảnh bóng chày cỡ to, vườn, phòng ăn lịch sự trọng cho 150 người cùng khu vui chơi cho thanh thiếu niên.

Biệt thự lớn nhất nước Mỹ của Nữ hoàng Versailles: Garage chứa 35 ô tô, phòng khiêu vũ dát vàng - Ảnh 3.

Siegel mô tả khu vi la với kích thước tương đương “một siêu thị Walmart” – Ảnh: Reuters

Hơn 2 thập kỷ lên kế hoạch và xây dựng, khu vi la khổng lồ vẫn chưa được thực hiện, tuy nhiên cho tới nay vẫn tiêu tốn không nhiều nhất 100 triệu USD. dự án công trình vẫn trải qua 4 lần trì hoãn: rủi ro tài chính 2008, sự ra đi đột ngột của cô con gái năm 2015, đại dịch COVID-19 năm 2019 và cơn bão Ian càn quét qua Florida năm nay. Cơn bão vẫn ảnh hưởng nặng nề nề tới tiến trình thi công, ước tính thiệt hại vào khoảng 10 triệu USD.

Biệt thự lớn nhất nước Mỹ của Nữ hoàng Versailles: Garage chứa 35 ô tô, phòng khiêu vũ dát vàng - Ảnh 4.

Do ảnh hưởng của bão lũ, tạm thời, dự án dự án công trình lại phải đình trệ 1 thời kì – Ảnh: The Sun

Một số hình ảnh khác của khu vi la to nhất nước Mỹ:

Biệt thự lớn nhất nước Mỹ của Nữ hoàng Versailles: Garage chứa 35 ô tô, phòng khiêu vũ dát vàng - Ảnh 5.
Biệt thự lớn nhất nước Mỹ của Nữ hoàng Versailles: Garage chứa 35 ô tô, phòng khiêu vũ dát vàng - Ảnh 6.
Biệt thự lớn nhất nước Mỹ của Nữ hoàng Versailles: Garage chứa 35 ô tô, phòng khiêu vũ dát vàng - Ảnh 7.
Biệt thự lớn nhất nước Mỹ của Nữ hoàng Versailles: Garage chứa 35 ô tô, phòng khiêu vũ dát vàng - Ảnh 8.
Biệt thự lớn nhất nước Mỹ của Nữ hoàng Versailles: Garage chứa 35 ô tô, phòng khiêu vũ dát vàng - Ảnh 9.

Video lôi kéo vi la Versailles – Video: @therealqueenofversailles/Instagram – Phụ đề: THANH LINH

.: vnexpress.net – tuoitre.vn – thanhnien.vn

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.