Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
75 lượt xem

Phú Quốc vào top đảo được yêu thích nhất châu Á-HPSEO

Phú Quốc vào top đảo được yêu thích nhất châu Á

Điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam đứng thứ sáu trong danh sách 10 hòn đảo châu Á được du quan khách thế giới muốn ghé thăm nhất năm nay.

Ngày 4/10, tập san chuyên về du lịch của Mỹ Condé Nast Traveler (CNTraveler) thông báo danh sách giải thưởng Readers Choice Awards lần thứ 35 với nhiều hạng mục không giống nhau. Phú Quốc là đại diện duy nhất tại Việt Nam được vinh danh ở top 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á, đứng thứ sáu.

Dinh Cậu - một trong những điểm đến ngắm hoàng hôn đẹp ở thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Ảnh: Nguyễn Văn Khương

Dinh Cậu – một trong những những điểm tới ngắm hoàng hôn đẹp ở thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Ảnh: Nguyễn Văn Khương

Phú Quốc được chia thành hai khu vực bắc và nam đảo, thị trấn Dương Đông thuộc tại trung tâm. Nơi đây là một trong những những điểm tới hút quan khách trong và ngoài nước nhờ những loại hình du lịch rất đa dạng, tài nguyên biển đảo phong phú, nhiều điểm khu vui chơi nổi tiếng…

9 cái thương hiệu giữ lại được nhắc tới, theo trật tự từ cao tới thấp là Boracay (Philippines), Bali (Indonesia), Koh Samui (Thái Lan), Langkawi (Malaysia), Phuket (Thái Lan), Sri Lanka, Palawan (Philippines), quần đảo Okinawa & Ryuku (Nhật quý khách dạng), quần đảo Phi Phi (Thái Lan). Trong bảng xếp hạng năm nay, Thái Lan với nhiều đại diện nhất, đứng thứ hai là Philippines.

Readers’ Choice Awards là giải thưởng thường niên của tập san Condé Nast Traveler, tôn vinh những điểm tới hàng đầu thế giới. hậu quả dựa trên nhận định độc lập của du quan khách toàn thị trường quốc tế. Năm nay, sự kiện này nhận được sắp 250.000 lượt mô tả thông tin.

Một số hạng mục khác cũng được thông báo là vương quốc, thành phố, bờ biển, khu nghỉ dưỡng, du thuyền, hãng hàng ko… Năm nay, ngoài hạng mục biển đảo, Việt Nam còn với khu nghỉ dưỡng thuộc trong top tốt nhất thế giới. này là InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, đứng thứ 24 trên tổng số 50.

Anh Minh (Theo CNTraveler)

nld.com.vn- vnexpress.net- tuoitre.vn

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.