website của người tiêu dùng vẫn nhận được được thao tác thủ công bởi Google chưa? Dưới trên đó là một trong những mỗi trong những phương pháp thường nhất lúc yêu cầu xem xét lại website của người tiêu dùng. 

Một ngày nọ, người thức dậy với một thông tin trong Google tìm kiếm Console cho thấy Google vẫn cho chính mình một thao tác thủ công (thường được gọi trong ngành là một trong những mỗi hình phạt).

Cách xóa tác vụ thủ công cho website của bạn
Cách xóa tác vụ thủ công cho website của người tiêu dùng

Một tin xấu, nó là thông tin mà những webmaster ko muốn thấy nó nhất!!!

lúc tĩnh tâm trở lại, người tự hỏi mình, thực tiễn là vậy, những lúc này thì sao?

quy trình này thực ra giản dị và giản dị, nó ko khủng khiếp như mọi người nghĩ.

trước tiên, mọi người sẽ phải triển khai thao tác để khắc phục trường hợp hi hữu và tiếp theo mọi người sẽ yêu cầu Google, trong một yêu cầu xem xét lại, để kiểm tra thao tác của người tiêu dùng và loại bỏ hình phạt tiêu cực về site của người tiêu dùng.

 

tuy vậy nào để tìm ra.

 • Quy trình thực sự sinh hoạt và sinh hoạt và sinh hoạt để xóa thao tác thủ công là gì?
 • những thao tác thủ công nguyên nhân do đâu?

Thao tác thủ công (Manual Action)

Nhiều người tiêu dùng từ “hình phạt” để chỉ ngẫu nhiên thay đổi thuật toán nào của Google “hệ trọng tiêu cực” tới website của họ. tuy vậy trên đó là một trong những mỗi cách tận dụng từ ko đúng mực.

tuy vậy mọi người dạng update sở hữu thể làm hạ thấp giá trị website của người tiêu dùng, chúng cũng sở hữu thể “tăng giá trị” website của người tiêu dùng. chính vì như vậy mọi người dạng update thuật toán sở hữu thể làm tăng hoặc giảm thời hạn thao tác sống hiển thị của website, trên đây ko phải là “hình phạt”. những hình phạt sở hữu tác động giảm dần và một chiều.

“Hình phạt” thực sự duy nhất là những thao tác thủ công mà Google báo cho thấy cho chính mình trong Google tìm kiếm Console (GSC). trên đây cũng là vì như thế Sao tại vì như thế sao mọi người nên xoành xoạch thiết lập GSC cho mọi website mà người sở hữu.

nếu như vị người tiêu dùng nhận được một thao tác thủ công, thông tin mà người ta gửi cho chính mình cho thấy nó vẫn được vận dụng chỉ sở hữu thể được tìm thấy trong GSC. tận dụng GSC cũng là cách duy nhất người sở hữu thể gỡ bỏ nó.

những hình phạt hoặc hành vi thủ văn phòng hữu thể là một trong những mỗi phần hoặc toàn bộ.

Manual Action là gì?

Manual action (Thao tác thủ công) là cách của Google để giảm hạng hoặc loại bỏ những website hoặc website nói vậy là. … Họ chỉ giản dị và giản dị là Google trừng phạt những website theo cái cách thủ công vì như thế hành vi vi phạm nguyên tắc của họ

trên đó là danh sách những thao tác thủ công hiện tại của Google. người sở hữu thể nhấp qua trang và hiểu thêm khía cạnh về từng trang cùng với trợ làm sao về phong thái khắc phục trường hợp hi hữu.

Danh sách những thao tác thủ công của Google

 • Spam do người tiêu dùng tạo
 • sever miễn phí spam
 • Vấn đề về dữ liệu sở hữu cấu trúc (data structured)
 • những links  tạm bợ tớiwebsite của người tiêu dùng (Unnatural links)
 • những links tạm bợ từwebsite của người tiêu dùng
 • Nội dung mỏng manh manh dính rớt với ko nhiều hoặc ko sở hữu giá trị tăng thêm (Thin nội dung)
 • chuyển hướng làn phân cách che giấu và / hoặc lén lút (Sneaky Redirect)
 • Spam thuần túy
 • Hình ảnh bị che giấu (hidden image)
 • Văn người dạng ẩn (hidden text) và / hoặc nhồi nhét từ khóa
 • Nội dung AMP ko khớp
 • chuyển hướng làn phân cách lén lút trên thiết bị mobile

vì như thế vậy, người sở hữu một hành vi thủ công – những lúc này là gì?

Trước lúc yêu cầu Google xóa hình phạt của tớ, mọi người sẽ sở hữu một trong những mỗi việc phải làm.

Thao tác thủ văn phòng hữu tức thị Google vẫn xem xét website của người tiêu dùng theo cái cách thủ công và nhận thấy website của người tiêu dùng vẫn vi phạm những nguyên tắc của họ tới mức nguy kịch, họ vẫn tự động làm hạ thấp giá trị website của người tiêu dùng trong số thuật toán xếp hạng của Google.

vì như thế vậy, trước lúc người sở hữu thể gỡ bỏ nó, người phải thay thế những gì sai với nguyên tắc của Google.

Làm thế nào để người biết điều gì là sai?

Google sẽ gửi cho chính mình một email trong GSC tất nhiên mô tả về việc cố và danh sách mẫu những URL vẫn vận dụng thao tác thủ công.

Đôi lúc nó là một trong những mỗi danh sách to và đôi lúc là một trong những mỗi danh sách nhỏ, tuy vậy hãy nhớ trên đây chỉ là một trong những mỗi DANH SÁCH MẪU .

Điều này sở hữu tức thị người phải đảm nói rằng người vẫn xử lý ko chỉ những ví dụ được tương hỗ cho chính mình trong báo cho thấy thao tác thủ công, nhưng vẫn mọi trường hợp khác của vấn đề đó trên website của người tiêu dùng.

nếu như vị người tiêu dùng ko vững chắc về phong thái chẩn đoán trường hợp hi hữu website như vậy này, mọi người nên tài trợ vào trong một cuộc kiểm tra website từ một người chuyên về khắc phục hình phạt. trên đó là một trong những mỗi loại kiểm tra đặc trưng và chỉ nên được triển khai bởi người sở hữu trải nghiệm trong việc tái khôi phục website. Nếu ko, người sở hữu thể sẽ phí phạm tiền tài tớ mà ko gỡ được hình phạt.

nếu như vị người tiêu dùng nỗ lực gửi yêu cầu xem xét lại mà ko thực sự nỗ lực, trung thực trong việc sữa chữa những hành vi vi phạm nguyên tắc, thì ko chắc mọi người sẽ xóa được thao tác thủ công.

Trên thực tiễn, phổ quát lần người gửi yêu cầu và bị từ chối thì càng mất nhiều thời hạn để được xem xét vào lần tiếp theo.

vì như thế sức ép thời hạn, sự giảm sụt traffic, doanh số, mà mình thích nỗ lực đạt được nó ngay trong lần thử trước tiên .

Việc cần Làm để sở hữu thể xóa được thao tác thủ công!

người phải triển khai thao tác trên website của tớ và tìm toàn bộ những trường hợp của vấn đề và khắc phục chúng cũng tựa tương tự những URL mẫu trong thời hạn thao tác sống của người tiêu dùng.

Ngoài ra, trên đó là thời khắc tốt để nhắc người rằng nếu như vị người tiêu dùng đang làm ngẫu nhiên điều gì gian xảo trên website của tớ, người cũng sẽ muốn xóa điều đó trong quy trình thay thế.

lúc người gửi website của tớ để yêu cầu xem xét lại, Google sẽ tiến hành xem xét thủ công những trang trên website của người tiêu dùng. người ko muốn họ tìm thứ khác.

Tôi vẫn thấy những website nhận được những hành vi bổ sung update update update update trong quy trình xem xét việc triển khai những giải pháp tinh ranh.

OK, tôi vẫn khắc phục trường hợp hi hữu – những lúc này thì sao?

vẫn khắc phục trường hợp hi hữu và kiểm tra chúng hai lần, lành mạnh người vẫn sẵn sàng chưa? Mọi thứ OK, những lúc này sở hữu Yêu cầu xem xét lại.

Yêu cầu Xem xét lại chỉ hiển thị trong GSC nếu như vị người tiêu dùng triển khai thao tác thủ công, vì như thế vậy mọi người sẽ ko thấy nó nếu ko. người sở hữu thể tìm thấy nó trong báo cho thấy thao tác thủ công mới mẻ trong tìm kiếm Console.

trên đó là nơi người sở hữu thể tải lên yêu cầu của tớ, tuy vậy người cần đưa vào đó những gì để thành công?

 

Viết Yêu cầu Xem xét lại (Reconsideration Request)

Mọi người đều sở hữu phương pháp riêng để viết những yêu cầu này và vì như thế vậy trên đây chỉ là cách tôi thấy thích ứng nhất với mình, với cách viết này tỷ trọng xóa thao tác thủ công sắp như 100% là thành công.

những vấn đề về nhạc điệu (thực sự thà)

Tôi xoành xoạch nói với quý vị khách, hãy nghĩ về Yêu cầu xem xét lại tương tự như một lời xin lỗi mà người sở hữu thể viết cho thân phụ mẹ mình sau lúc người vẫn bỏ qua giờ thiết quân luật quá nhiều lần.

Hãy thiệt thà những gì người vẫn làm sai và giải nghĩa cách mọi người sẽ ngăn điều đó xẩy ra trong tương lai.

Điều gì liên quan tới Yêu cầu Xem xét lại?

trên đó là một trong những mỗi phác thảo giản dị và giản dị về những gì nên sở hữu trong yêu cầu của người tiêu dùng.

Nói với Google rằng người hiểu tại vì như thế sao người bị “trừng phạt” và xin lỗi

Hiểu những vấn đề người vẫn triển khai trái với nguyên tắc và nói với Google rằng người “xem sét lỗi và hứa ko tái phạm trong tương lai”.

Hãy cho Google biết người hiểu vì như thế Sao tại vì như thế sao người bị phạt và người biết rằng hành vi đó hiện đang vi phạm (người sở hữu thể ko vi phạm vào thời khắc đó và điều đó ko sao cả).

Cho họ biết phương pháp người vẫn khắc phục trường hợp hi hữu

giải nghĩa mọi người dạng sửa lỗi và cách chúng được triển khai. Hãy cho Google biết người vẫn làm gì để khắc phục trường hợp hi hữu một kiểu khía cạnh.

Hãy hứa sẽ ko lúc nào tái phạm và cho Google biết người đang làm gì để lành mạnh điều đó sẽ ko lúc nào xẩy ra nữa

Google muốn biết mọi người sẽ làm gì để đảm nói rằng điều đó sẽ ko lúc nào xẩy ra nữa. vẫn cho thấy cách mọi người sẽ làm để lành mạnh mọi người dạng sửa lỗi của người tiêu dùng xoành xoạch tuân thủ nguyên tắc.

Mẹo bổ sung update update update update: Tệp mọi người sẽ gửi thường thìa là tệp văn người dạng (txt), tuy vậy người sở hữu thể đặt links tới Google Doc hoặc Google Sheet nếu như vị người tiêu dùng cần tương hỗ thông tin bổ sung update update update update.

ko bao hàm ngẫu nhiên links nào tới ngẫu nhiên thành phầm nào ko phải của Google

Google sẽ ko nhấp vào chúng và thông tin đó sẽ ko được xem tư vấn.

người sở hữu thể xem thêm mẫu Yêu cầu Xem xét lại với thao tác thủ công là “Unnatural links” dưới trên đây mà Seothetop vẫn triển khai thành công cho những website bị thao tác thủ công!

Mẫu Yêu cầu Xem xét lại

Xin chào Google Team,

Tôi nhận được thông tin từ tài khoản Google tìm kiếm Console ngày 25, Nov 2021 về việc website của Shop Shop Đà Nẵng Discovery được xác định là spam thủ công do những links tới ko ngẫu nhiên. Tôi vẫn tải xuống toàn bộ những links và được xem xét kỹ lưỡng làm hồ sơ links từ thời khắc ngày 2/12/2021 tại https://docs.google.com/spreadsheets/d/1VG5jlrDJJ8deFuTNTDPCVvdfzWJOjFTy/edit?usp=sharingvàamp;ouid=xyz&rtpof=truevàamp;sd=true 

Shop Shop Đà Nẵng Discovery vẫn thao tác sống trong hơn một tháng qua để loại bỏ những links từ spam, quan hệ với những webmaster khác để xóa hoặc đặt lại tính chất Nofollow cho những links ko ngẫu nhiên. Sau trên đó là những hành vi khía cạnh được triển khai từ phía tôi: một. quan hệ với chủ sở hữu website trải qua email hoặc biểu mẫu quan hệ. trên đó là links cho hành vi khía cạnh được triển khai từ thời khắc ngày 31/12/2021 khía cạnh trong tệp tin: https://docs.google.com/document/d/1TCf_MfbYd8gNZTyWdybYHpEG8trl8unb/edit?usp=sharingvàamp;ouid=xxx&rtpof=truevàamp;sd=true.

 1. so với những links mà tôi ko thể xóa, tôi vẫn gửi links Từ chối cho Google ngày 6/12/2021 tại tệp tin: https://drive.google.com/tệp tin/d/1InlecZAna-xyz/view?usp=sharing.

Tôi trọn vẹn hiểu rằng những links ko ngẫu nhiên sở hữu thể sinh ra thao túng xếp hạng website của tôi trong Google và Shop Shop Đà Nẵng Discovery vẫn thao tác sống siêng năng để xử lý xóa, set nofollow hoặc disavow những links đó. Tôi sẽ cam kết tuân theo Nguyên tắc dành riêng cho quản trị viên web từ thời khắc này trở đi. vì như thế thế, vui lòng xem xét đưa website của tôi trở lại thành tựu tìm kiếm và tư vấn cho tôi nếu như vị người tiêu dùng vẫn thấy website của Shop Shop Đà Nẵng Discovery vẫn tồn tại đó vấn đề vi phạm chính sách. Trân trọng,

Your name, Webmaster of Yoursite.com

Soát lỗi, gửi và đợi

sở hữu thể mất vài ngày tới vài tuần để nhận được thư vấn đáp, hãy nhẫn nại chờ phản hồi.

ko GỬI LẠI YÊU CẦU Tính tới lúc người nhận được thông tin từ Google trong email GSC hoặc trình xem thao tác thủ công. mọi người sẽ nhận được một câu vấn đáp cho thấy nó vẫn trở nên xóa thường chưa. 

Phản hồi: Yêu cầu xem xét lại

Google vẫn chính thức thêm một trong những mỗi từ ngữ khó hiểu vào câu vấn đáp Yêu cầu xem xét lại của họ vào năm ngoái. Trước trên đây, Google sẽ chỉ nói giản dị và giản dị là nếu nó bị xóa hoặc nếu nó ko.

những lúc này họ sẽ gửi cho chính mình điều này, nó vẫn xóa hoặc ko.

Good news: Tin tốt lành nếu được xóa như hình dưới:

 

Để xác minh xem nó vẫn được thay đổi thường tịch thu thường chưa, người phải chuyển tới trình xem thao tác thủ công. nếu như vị người tiêu dùng thấy “ko sở hữu vấn đề nào được phát hiện” thì thao tác thủ công vẫn được xóa

 

nếu như vị người tiêu dùng ko tìm thấy dấu kiểm màu sắc xanh lá cây, người còn nhiều việc phải làm.

Quay lại trình xem thao tác thủ công và xem những URL nào sở hữu thể vẫn thay đổi Tính từ lúc lần cuối người xem. Họ thường sẽ gửi cho chính mình một trong những mỗi loại mới mẻ cùng với loại cũ sẽ tương hỗ sức người tìm ra những gì người vẫn bỏ qua.

tiếp theo rửa tinh khiết và lặp lại.

Nhắc nhở: thời hạn xóa của người tiêu dùng chậm hơn với mỗi lần thử, vì như thế vậy đừng triển khai những yêu cầu này với ý nghĩ rằng người sở hữu thể triển khai một nỗ lực tối thiểu. Đôi lúc điều đó sở hữu hiệu suất cao, tuy vậy thường thì ko và người càng ở trong trạng thái chán nản thì lượt truy vấn / tiền người mất nhiều ko ngừng lại ở đó thế nữa.

Thao tác thủ công của tôi vẫn trở nên xóa, tuy vậy tôi ko thấy ngẫu nhiên thay đổi nào so với lưu lượt truy vấn của tớ?

Điều quan yếu cần lưu ý là loại bỏ thao tác thủ công ko phải lúc nào thì cũng sở hữu tức thị tái khôi phục ngay ngay tắp lự.

một trong những mỗi hình phạt như Schema thường nhanh gọn được tái khôi phục vì như thế Google chỉ việc triển khai thao tác thủ công, tuy vậy những hình phạt khác như Spam do người tiêu dùng tạo hoặc Nội dung mỏng manh manh dính rớt sở hữu thể mất một trong những mỗi giờ vì như thế Google cần tích lũy dữ liệu website và nhận xét lại / xếp hạng lại những trang của người tiêu dùng.

quy trình hồi phục trọn vẹn sở hữu thể mất vài tuần, đôi lúc vài tháng.

Đừng vô vọng nếu nó ko xẩy ra ngay ngay tắp lự. miễn sao người ko còn thao tác thủ công trong trình xem, nó vẫn trở nên xóa.

Điều gì xẩy ra nếu tôi sở hữu báo cho thấy vấn đề bảo mật trong GSC của tớ?

quy trình này giống nhau so với trường hợp hi hữu bảo mật, tuy vậy thời hạn để tái khôi phục nhanh hơn nhiều.

Xóa hack và gửi yêu cầu của người tiêu dùng theo những quy tắc tương tự được nêu ở trên.

Tham chiếu Yêu cầu Xem xét lại của Google

 • trên đó là một trong những mỗi video cũ hơn của Matt Cutts, tuy vậy vẫn tồn tại đó trên trang Thao tác thủ công của Google về phong thái viết Yêu cầu xem xét lại, vì như thế vậy trên đó là một trong những mỗi video thực sự tốt để người xem lại trước lúc chính thức.
 • Và trên đó là hướng dẫn của Google về cách gửi yêu cầu xem xét lại.

Chúc người thành công

Seothetop