Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
78 lượt xem

Hướng Dẫn Chi Tiết 5 Cách Tẩy keo dán Dính Trên Quần Áo tinh khiết Đơn Giản hpseo

một. Cách tẩy keo dán dính trên quần áo từ hồ dán thủ công

Đối với những loại keo dán dán thủ công với thành phần sẽ là nước, hoặc chứa thành phần gelatin thì cách tẩy keo dán dính trên quần áo tương đối đơn giản. những loại keo dán này đa số cùng hòa tan trong nước vì thế người chỉ với giặt tinh khiết với nước hoặc thêm xà phòng, bột giặt để tẩy keo dán dính triệt để.

2. Chi tiết cách tẩy keo dán dính trên quần áo từ keo dán silicon, keo dán dán gỗ, v.v

Chi tiết những bước tẩy vết keo dán dính trên quần áo

 • Bước một: lúc phát hiện keo dán dính lên quần áo, người cần tĩnh tâm chờ 15 – 30 phút cho keo dán khô lại. Việc phấn đấu gỡ vết keo dán ngay lúc vừa dính ko phải là cách tốt nhất để loại bỏ vết keo dán dính trên quần áo vì với thể việc này sẽ làm keo dán lan rộng rãi hơn và khó tẩy tinh khiết hơn. Song, người cũng ko nên đợi quá lâu vì keo dán sẽ dính chặt hơn vào những sợi vải.

 • Bước 2: tận dụng một con dao cùn hoặc kéo để gỡ vết keo dán đang khô trên mặt phẳng quần áo. Đối với cách tẩy keo dán dính trên quần áo này, người sẽ lấy được phần to keo dán dính trên mặt phẳng và chỉ để còn sót lại một không nhiều keo dán ở sợi vải cho bước làm tinh khiết tiếp theo.

 • Bước 3: Đổ một không nhiều bột giặt hòa với nước và bôi lên vết không sạch, rồi tận dụng một chiếc bàn chải nhỏ chà nhẹ nhõm lên vết không sạch. tiếp sau đó người để nguyên quần áo trong tầm 15 phút.

 • Bước 4: Giặt tinh khiết quần áo với nước rét mướt, vì nước ở nhiệt độ cao với thể làm keo dán còn sót lại dính chặt hơn vào những sợi vải. Ở ở giai đoạn này, người với thể cho quần áo vào máy và tận dụng nước giặt để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời kì. những loại nước giặt với mùi thơm như OMO Comfort cũng sẽ giúp lấy đi mùi keo dán khó chịu và cho quần áo ngát hương theo từng động đậy, giúp người tự tín vận động suốt cả ngày.

3. Cách tẩy keo dán dính trên quần áo từ keo dán dán sắt, keo dán dán gỗ, v.v bằng xăng

lúc tận dụng cách tẩy keo dán dính trên quần áo bằng xăng, người chỉ nên vận dụng với những vật liệu quần áo với độ bền tương đối tốt. Tránh vận dụng trên những sản phẩm quần áo dễ phai màu sắc, chính bởi xăng với thể làm quần áo bị phai màu sắc.

Cách tẩy keo dán dính được tiến hành qua những bước sau

 • Bước một: Xác định vị trí quần áo bị dính keo dán và đổ xăng thơm lên những khu vực này. tận dụng một miếng vải mỏng lau đi những vết keo dán dính trên quần áo, là người đang với thể làm tinh khiết khoảng 90% vết không sạch.

 • Bước 2: Do đặc thù nên những vết keo dán dính thường dính sâu vào tận trong những sợi vải. Vậy nên người rất cần được tiến hành bước một thêm một lần tiếp nữa để làm tinh khiết hoàn toàn vết keo dán.

 • Bước 3: Sau lúc vết keo dán dính đang được loại bỏ hoàn toàn, tiếp tục nhúng luôn khu vực đó vào chậu thau nước giặt. Việc này sẽ loại bỏ hết vết xăng trên quần áo, tránh làm hỏng sợi vải.

 • Bước 4: người với thể lặp lại những bước trên nếu trạng thái keo dán dính chưa được loại bỏ hoàn toàn. tiếp sau đó mang giặt giũ quần áo tầm trung và phơi khô.

>>> hướng dẫn thêm: Cách tẩy vết son trên quần áo cực hiệu suất cao và nhanh chóng

4. Cách tẩy keo dán dính chuột trên quần áo bằng giấm hoặc cồn

lúc tẩy keo dán dính chuột trên quần áo bằng giấm hoặc cồn, người ko nên đổ trực tiếp lên áo xống mà phải tận dụng khăn bông mỏng với thấm giấm hoặc cồn rồi đặt lên vết keo dán dính khoảng 3 phút. Chờ tới lúc keo dán mềm, người chà nhẹ lên phần keo dán. Lặp lại thao tác này cho tới lúc hết keo dán. Cồn cũng tiến hành tương tự như vậy nhé!

5. Cách tẩy slime dính trên quần áo

Do slime là đồ chơi nhờn, dính nên sẽ ko tránh được trường hợp Slime dính trên áo xống. . xin chia sẻ tới người cách tẩy slime cực đơn giản với giấm và đá viên.

 • Bước một: tận dụng đá viên di dời quanh khu vực cần tẩy slime trước lúc tận dụng giấm để slime đông cứng lại, giúp người gỡ slime đơn giản hơn.

 • Bước 2: Lấy một lượng giấm vừa đủ để thấm lên vị trí áo bị dính slime.

 • Bước 3: Lưu ý là hãy tiến hành ngay trên bồn rửa tay để tránh làm nước thấm ra sàn nhà và ko nên slime khô cứng vì rất khó để làm tinh khiết.

 • Bước 4: người đợi khoảng 20 phút và gỡ slime ra, tiếp sau đó đem giặt là với nước tinh khiết.

Vừa rồi . đang chia sẻ tới người đọc một số cách tẩy keo dán dính trên quần áo đơn giản tuy nhiên vẫn mang lại hiệu suất cao. Mong rằng những cách này sẽ giúp ích trong việc làm tinh khiết vết keo dán dính trên quần áo của mọi người.

.: .

quý doanh nghiệp dạng quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ . lúc tham khảo.

Hướng Dẫn Chi Tiết 5 Cách Tẩy keo dán Dính Trên Quần Áo tinh khiết Đơn Giản

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.