Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
200 lượt xem

Hướng dẫn cách đan túi len với 13 bước đơn giản cho người mới chính thức hpseo

một. Chuẩn bị vật liệu và dụng cụ

trước lúc chính thức công cuộc tiết ra chiếc túi len cho riêng mình thì hãy chuẩn bị vật liệu và dụng cụ đầy đủ như lúc đan mẫu khăn len đẹp, thường xuyên mẫu áo len đẹp. Điều này sẽ giúp những bước sau của mình tiện lợi hơn. 

Những thứ người cần chuẩn bị để triển khai cách đan len chi tiết như sau:

  • Sợi (chọn mầu sắc yêu thích) 

  • Kim đan len: ko quan yếu cỡ nào tuy nhiên . khuyên người nên tận dụng 5,00mm (US 8) 

  • Kéo (tốt nhất nên tận dụng kéo may, hoặc kéo thường thì với thể cắt sợi đơn giản) 

  • Một chiếc kim may + một chiếc cúc áo 

  • Chỉ (chọn mầu sắc trùng với mầu sắc sợi để tiết ra sự đồng đều đẹp mắt) 

  • một tẹo nhẫn nại từ người vì việc này với thể mất hơn 3 giờ để thực hiện đó.

2. Tiến hành đan

Sau lúc chuẩn bị đầy đủ mọi thứ thì cùng . bắt tay vào làm thôi nào! trước tiên người hãy đúc trên 20 đường kính trắng may để tạo sự có lẽ rằng cho những bước tiếp theo. 

3. Đan thành hàng

Đây là bước tiếp theo trong cách đan túi len đơn giản dễ làm mà . sẽ mách bảo cho người. Hãy tiếp tục triển khai một hàng đan từ 20 đường kính trắng may sẽ tạo sẵn ở bước trên, ko quá khó đúng ko nào?

4. thực hiện mặt túi

Sau lúc sẽ thực hiện hàng trước tiên, hãy lặp lại bước đan đó để tạo những hàng tiếp theo. . ước tính rằng người nên đan thêm khoảng 84 lần tạo kích cỡ thích ứng cho của chiếc túi len thêm phần xinh xắn.

5. Khâu lại những hàng

lúc sẽ kết thúc bước tạo hàng đan, chúng ta sẽ đơm những mũi đan lại với nhau và chừa lại một mũi đan cuối cùng để làm bước tiếp theo nhé.

6. thực hiện khâu lại những hàng

Tiếp theo người sẽ đặt những vòng qua nhau, tiếp sau đó người kéo nhẹ phần cuối qua vòng vừa tạo rồi thắt chặt. 

7. Đan phần đáy túi

Thêm ở đây nữa là người sẽ đi được một nửa chặng đường kính trắng của cách đan túi len mà . “truyền tai” cho người rồi đấy. Tiếp theo người chỉ với đan phần dưới của hai mặt túi lại với nhau để chúng tạo thành đáy cho chiếc túi len. Một lưu ý nho nhỏ này là hãy đan thật kỹ để đảm bảo độ có lẽ rằng người nhé.

8. Đan những mặt của túi

Ở ở đây, người hãy gấp một mảnh của chiếc túi lệch về một phía để tạo thành hình vuông vắn với vạt khoảng 5cm. tiếp theo, người đan những cạnh bên lại với nhau để tạo thành chiếc túi hoàn chỉnh.

9. Khâu nút

Sau lúc sẽ thực hiện phần chính thì sẽ tới bước làm những phần phụ giúp chiếc túi của mình “rất tốt” hơn. tận dụng chiếc cúc yêu thích và hãy khâu nó ở tâm của mặt trước và ngay dưới nắp của chiếc túi nhé.

10. Tạo vòng

Đây là bước khá khó, tuy nhiên đừng lo lắng vì với cách đan túi len đơn giản của ., người sẽ làm được ngay thôi. Sau lúc thực hiện xong việc khâu nút, người hãy cắt một đoạn sợi con khoảng 20cm. Tiếp theo, thắt sợi trên vạt ở giữa phía trên cùng. Lúc này, . khuyên người nên thắt nút kép nhé. Cuối cùng, người vòng sợi quanh nút và buộc ở vị trí tương tự như nút giữ lại.

11. Làm tay đeo

Một chiếc tay đeo cho chiếc túi len sẽ giúp người biến hóa nhiều style không giống nhau đó nha. Để thực hiện ở đây, trước tiên người hãy cắt 3 miếng sợi cùng kích thước. tiếp theo người với thể làm tay cầm to thêm hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào kích thước của mình. Cuối cùng, hãy bện 3 phần lại với nhau và thắt nút cả hai đầu. Đơn giản phải ko nào?

12. Đan nối tay đeo và túi

Sau lúc thực hiện tay đeo, chúng ta sẽ nối tay đeo vào túi để hoàn thiện hơn. trước tiên, hãy lấy kim và chỉ rồi đặt đầu tay cầm của mình trên túi. . khuyên người nên đặt trên cùng phía phía bên phải dọc từ đường kính trắng may để đơn giản hơn nhé. Tiếp theo, hãy một mực tay cầm của mình vào chiếc túi. Làm tương tự với phía phía bên trái nhé.

13. Thành phẩm

Và sau hàng loạt những bước kể trên, người sẽ thu được thành phẩm, thật tuyệt vời đúng ko nào? Cách đan túi len này vừa đơn giản lại ko quá phức tạp nên ngại gì mà ko thử làm ngay cho mình một chiếc túi xinh xắn trong mùa dãn cách này nhé!

Hy vọng rằng hướng dẫn cách đan túi len với 13 bước đơn giản cho người mới chính thức mà . mang tới sẽ giúp người bớt “nhàm chán” phần nào trong mùa dịch này nha. Đừng quên theo dõi . để cập nhật thêm nhiều mẹo vặt hữu ích khác nhé!

.: .

phiên bản quyền thuộc về: Unilever Vietnam. Ghi rõ . lúc tham khảo.

Hướng dẫn cách đan túi len với 13 bước đơn giản cho người mới chính thức

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.