Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
129 lượt xem

HỌC nấu nướng ĂN HÀN QUỐC Ở Hà Thành HPSEO

HỌC nấu nướng ĂN HÀN QUỐC Ở Hà Thành

kèm theo với làn sóng Hallyu, ăn uống Hàn Quốc nay sẽ mang mặt ở khắp nơi và trở thành một trong những những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng. Minh chứng là hiện mang rất nhiều quán ăn, nhà hàng quán ăn chuyên món Hàn ở khắp những đường kính trắng phố. Từ đó, thị hiếu học nấu nướng món Hàn cũng trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.

fan đang xem: Học nấu nướng ăn hàn quốc ở Hà Thành

*
*

Món Hàn với mùi vị hấp dẫn, mầu sắc sắc đã mắt, thích ứng với nhiều người

vậy đó nào để nấu nướng món Hàn ngon như người Hàn là điều ko hề đơn giản. Bởi để am hiểu ăn uống và kỹ thuật chế tạo của món Hàn Quốc cần mang một quá trình học tập và tìm hiểu sâu. Nhằm đạt được thị hiếu học nấu nướng món Hàn với nhiều mục tiêu không giống nhau, đào tạo và huấn luyện phòng bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) sẽ liên tục khai giảng khóa Nghiệp Vụ phòng bếp Hàn.

*
*

Tổng Quan Khóa Học

Chương trình Nghiệp Vụ phòng bếp Hàn rất đa dạng phương thức đào tạo và huấn luyện. Tùy vào mục tiêu, thời kì, ĐK cá nhân…, fan mang thể lựa chọn phương pháp học trực tiếp, trực tuyến, học trọn khóa thường theo combo chuyên đề món ăn đều được.

STT Nội Dung Khóa Học
Buổi một Tổng quan văn hóa truyền thống ăn uống Hàn Quốc
Buổi 2 Kỹ năng tận dụng Dao – Chảo
Buổi 3 Chuyên đề Salad
Buổi 4 Chuyên đề Kim chi
Buổi 5 Chuyên đề Panchan
Buổi 6 Chuyên đề Súp Hàn Quốc
Buổi 7

Chuyên đề những món cơm Hàn Quốc

Buổi 8 Chuyên đề Mì – Miến Hàn Quốc
Buổi 9 Chuyên đề Tokbokki
Buổi 10 Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi một)
Buổi 11 Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 2)
Buổi 12

Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi một)

Buổi 13

Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 2)

Buổi 14 Chuyên đề Lẩu Hàn Quốc
Buổi 15 Chuyên đề những món ngâm tương Hàn Quốc
Buổi 16 Chuyên đề Sâm bổ dưỡng
Buổi 17 Chuyên đề món ăn đường kính trắng phố Hàn Quốc
Buổi 18 Thi cuối khóa

STTMODULENỘI DUNG HỌCSỐ BUỔI
một Chuyên đề những món khai vị – Panchan Hàn Quốc Chuyên đề Salad 3
Chuyên đề Kim chi
Chuyên đề Panchan
2 Chuyên đề những món ăn Hàn Quốc Chuyên đề Tokbokki 4
Chuyên đề những món cơm Hàn Quốc
Chuyên đề Mì – Miến Hàn Quốc
Chuyên đề món ăn đường kính trắng phố Hàn Quốc
3 Chuyên đề những món dùng với Hàn Quốc Chuyên đề Súp Hàn Quốc 2
Chuyên đề những món ngâm tương Hàn Quốc
4 Chuyên đề gà Hàn Quốc Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi một) 2
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 2)
5 Chuyên đề Lẩu – Nướng Hàn Quốc Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi một) 3
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 2)
Chuyên đề Lẩu Hàn Quốc
6 Chuyên đề Sâm bổ dưỡng Chuyên đề Sâm bổ dưỡng một
7 Chuyên đề ăn uống Hàn Quốc Chuyên đề Tokbokki 9
Chuyên đề những món cơm Hàn Quốc
Chuyên đề Mì – Miến Hàn Quốc
Chuyên đề món ăn đường kính trắng phố Hàn Quốc
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi một)
Chuyên đề gà Hàn Quốc (Buổi 2)
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi một)
Chuyên đề món nướng Hàn Quốc (Buổi 2)
Chuyên đề Lẩu Hàn Quốc

Khóa học Nghiệp Vụ phòng bếp Hàn được xây dựng dựa trên những nghiên cứu và phân tích, chọn lựa, thẩm định kỹ năng từ nhiều phòng bếp trưởng, chuyên gia giàu từng trải.

.: Xem Bói Ngón Tay Út Đoán Chuyện tơ duyên, Sự Nghiệp

Nội dung bài học bám sát vào thị hiếu thưởng thức món Hàn của chính người Hàn và người Việt để mang tới cho fan kỹ năng mang tính ứng dụng cao.

Từ những gì học được, fan sẽ hiểu sâu hơn về khẩu vị, cách làm và văn hóa truyền thống ăn uống văn hóa truyền thống lịch sử của người Hàn. Điều này giúp cho những ai học với mục tiêu kinh doanh mang thể phục vụ vị người sử dụng tốt hơn.

Nếu học với mục tiêu tìm kiếm việc làm ở phòng ban phòng bếp Hàn của những quán ăn, nhà hàng quán ăn, vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, fan mang thể đăng ký ngay. Vì những kỹ năng được cung cấp sát với yêu cầu tuyển dụng thực tiễn, giúp fan chinh phục nhà tuyển dụng đơn giản hơn.

Chương trình giảng dạy hơn 60 món ăn nổi tiếng của người Hàn và bắt kịp xu hướng thị trường giúp fan tiện nghi hơn trong việc kinh doanh thường phục vụ mục tiêu thưởng thức tại nhà.

Nội dung bài học rất rất đa dạng và đầy đủ những món ăn đặc trưng của ăn uống Hàn Quốc. Từ những món ăn phụ, món chính, món bổ dưỡng cho tới món ăn đường kính trắng phố đều được hướng dẫn giúp fan xây dựng được thực đơn bữa ăn Hàn Quốc hoàn chỉnh. Ngoài ra, đây cũng là lợi thế cho những ai đang kinh doanh mang thể bổ sung nhiều món mới vào thực đơn phục vụ vị khách.

design bài học theo từng chuyên đề, nhóm món ăn không giống nhau giúp fan đơn giản tổng hợp, tiếp thu kỹ năng. Sau lúc kết thúc khóa học, fan sẽ tự tín vào tay nghề nấu nướng nướng nói tóm gọn và chế tạo món Hàn nói riêng.

Phòng học tiên tiến, tiện nghi, đầy đủ những trang thiết bị phục vụ cho quá trình dạy và học. Thời lượng đa số là thực hành, giúp học viên rèn luyện kỹ năng nấu nướng món Hàn mỗi ngày.

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
một Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

hàng ngũ giảng viên đều là những phòng bếp trưởng giàu từng trải trong chế tạo món Hàn. những thầy cô sẽ chia sẻ tất cả những tuyệt kỹ chế tạo mà mình tích lũy được qua hàng chục năm ngơi nghỉ một cách tận tâm. Dường như, giảng viên cũng chia sẻ những văn hóa truyền thống trong chế độ thưởng thức của người Hàn để fan đơn giản phục vụ thực vị khách lúc mang ý định kinh doanh ăn uống.

Mức học phí sẽ bao hàm nguyên vật liệu thực hành trong vắt buổi học, tài liệu tham khảo, đồng phục. Với học viên chọn học theo combo, học phí bao hàm nguyên vật liệu thực hành, tài liệu tham khảo. Học viên sẽ ko tốn thêm ngẫu nhiên kinh tế nào khác.

Khóa học Nghiệp Vụ phòng bếp Hàn hiện đang thường xuyên chiêu sinh tại chi nhánh TP HCM, Đà Nẵng, Hà Thành. fan mang thể tới trực tiếp những chi nhánh để được tư vấn, tư vấn hoặc quan hệ tới tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi).

CẤP ĐỘ CHỨNG CHỈ TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH
hoàn thiện chương trình 18 buổi Hướng Nghiệp Á Âu Nghiệp Vụ phòng bếp Hàn Korea Culinary Program -Advanced Cooking Technique

*
*
*
*
*
*
*
*

nếu như muốn học món Hàn để kinh doanh, vừa lòng tình yêu với ăn uống Hàn Quốc thường đơn giản chỉ là để thay đổi thực đơn cho những bữa cơm gia đình từng ngày, fan hãy điền ngay thông tin vào form dưới hoặc quan hệ tới tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được trải nghiệm lớp học nhé!

HỌC nấu nướng ĂN HÀN QUỐC Ở Hà Thành

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.