Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
51 lượt xem

Điều quan khách thường chưa đúng lúc đựng tư trang xách tay-HPSEO

Điều quan khách thường chưa đúng lúc đựng tư trang xách tay

Dựng đứng vali trong khoang chứa thay vì đặt ngang là điều tiếp viên mong muốn quan khách tuân theo.

Heather Poole là tiếp viên hàng ko sống tại Mỹ, với hơn 20 năm trải nghiệm. Mới đây, cô vẫn chia sẻ trên tờ Travel + Leisure về lỗi quan khách thường mắc lúc xếp tư trang xách tay lên cabin phía trên ghế ngồi.

Theo quan sát của cô, phần to hành quan khách đều đặt thuộc vali. Cách xếp đúng là dựng dọc vali để tiết kiệm ngân sách diện tích. Nhiều hãng bay vẫn kiến thiết khoang đựng đồ sở hữu độ cao to ra nhiều thêm. Điều này giúp quan khách sở hữu đủ ko gian để dựng vali, thay vì đặt ngang. tuy nhiên phần to mọi người ko biết phương pháp xếp này, và chúng tôi thường xuyên phải mất thêm thời kì để xếp lại”, cô nói.

Trong trường hợp cabin đủ chiều cao, hãy dựng vali lên (như hình), thay vì đặt chúng nằm ngang để tiết kiệm diện tích. Ảnh: Asutralian

Trong trường hợp cabin đủ độ cao, hãy dựng vali lên (như hình), thay vì đặt chúng thuộc ngang để tiết kiệm ngân sách diện tích. Ảnh: Asutralian

Để dễ tưởng tượng, Poole hướng dẫn quan khách: “Hãy đặt vali của mình giống chiếc bánh tacos, thay vì thuộc ngang như chiếc bánh hamburger”. Poole cho biết, khoang để tư trang ko quá mênh mông. Vì vậy, mọi người cần xếp đồ thật gọn để còn dành chỗ cho quan khách khác.

Cô cũng hướng dẫn mọi người nếu tận dụng vali sở hữu bánh xe, nên để phần bánh quay vào trong, để phần tay cầm ra ngoài. Điều đó giúp quan khách lúc lấy vali xuống đơn giản hơn, và cũng giúp những tiếp viên dễ sắp xếp tư trang.

Nhiều hành khách vẫn có thói quen đặt ngang vali. Cách xếp như thế này sẽ chiếm diện tích hơn. Ảnh: Alamy

Nhiều hành quan khách vẫn sở hữu thói quen đặt ngang vali. Cách xếp này chiếm diện tích hơn. Ảnh:
Alamy

Ngoài ra, những tiếp viên cũng gửi lời nhắn tới hành quan khách về việc nên đựng gọn túi đồ dưới ghế ngồi, thay vì ôm túi trong lòng. kì diệu là lúc đựng, hạ cánh – hai thời khắc được những chuyên gia hàng ko chứng minh dễ xảy ra tai vạ nhất.

“Chúng tôi ko thấy khó chịu về việc fan mang quá nhiều đồ lên máy bay. Điều chúng tôi lo lắng là vô sự. Việc quan khách ngồi trên ghế và ôm một túi đồ sẽ gây vướng víu, ảnh hưởng tới việc thoát hiểm của chính người đó và hành quan khách khác nếu máy bay gặp trường hợp bất thần. Vì vậy, hãy mang đồ xách tay gọn nhẹ và để dưới chân, nếu cabin phía trên hết chỗ”, một tiếp viên giấu tên chia sẻ.

Anh Minh (Theo Travel + Leisure, Sun)

nld.com.vn- vnexpress.net- tuoitre.vn

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.