Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
65 lượt xem

Diệp Lâm Anh “thở ko nổi” lúc đối mặt với tiểu tam-HPSEO

Diệp Lâm Anh “thở ko nổi” lúc đối mặt với tiểu tam

Diệp Lâm Anh không thở nổi khi đối mặt với tiểu tam - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh chia sẻ sau lúc gặp “người thứ ba”, cô ko thở nổi

Dù khẳng định “người thứ ba” ko phải là khởi . cho những xích míc vợ chồng tuy nhiên lại là “giọt nước tràn ly” làm cuộc hôn nhân của mình tan vỡ, tuy nhiên Diệp Lâm Anh chia sẻ việc đối mặt với mối quan hệ ngoài luồng của chồng ko phải là chuyện “dễ thở”.  

Diệp Lâm Anh kể lúc biết chồng mình với người khác, với tư cách là vợ hợp pháp, cô vẫn chọn cách nói chuyện trực tiếp với “tiểu tam” để xác nhận độ chính xác của mẩu chuyện. “Nhiều lúc đó chỉ là sự vô tình thì sao?”, tôi vẫn từng nghĩ như vậy” – Diệp Lâm Anh nói. Vì vậy, Diệp Lâm Anh quyết định “tới quán cô đó luôn”. “Tôi nghĩ mình không thoải mái và đối phương cũng rất không thoải mái. Tôi luôn nhủ mình phải tĩnh tâm lúc đối mặt. Và rồi tôi khá tĩnh tâm ngồi nói chuyện, phía hai bên trao đổi với nhau, tôi cũng từng xác nhận được những thông tin mà mình cần xác nhận, là chính xác chuyện đó vẫn xảy ra trong quãng thời kì tôi còn trong hôn nhân, cùng nhiều thông tin khác nữa” – cô nhớ lại.

Diệp Lâm Anh không thở nổi khi đối mặt với tiểu tam - Ảnh 2.

Cô cho biết mình vẫn nỗ lực mỗi ngày tuy nhiên ko hiểu sao vẫn bị chồng bỏ

Sau cuộc nói chuyện thẳng thắn đó, điều mà Diệp Lâm Anh thu được là “ko với thành tựu gì”. “Sau 2 giờ nói chuyện, tôi như thở ko nổi, rất mệt. Tôi trở về và mẩu chuyện đấy cứ tiếp tục diễn tiến trong suy nghĩ” – Diệp Lâm Anh nói.  

Với Diệp Lâm Anh, sự phản bội của chồng là điều cô ko thể lý giải nổi. Bởi, như lời cô chia sẻ, quý khách dạng thân luôn nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày, từ làm việc, việc làm mẹ tới ngoại hình… “Tôi ko thể lý giải được vì sao tất cả mọi thứ trọn vẹn như vậy, tuy nhiên tôi vẫn phải đối mặt với sự tan vỡ, người đó chọn người khác ở bên cạnh. Tôi ko lý giải được, nếu vấn đáp với lẽ chỉ biết nói hết duyên, ko may mắn thôi, chứ ko phải do mình với một khuyết vô kể đấy. Mà vẫn là gia đình, nhiều lúc với nhiều khuyết thiếu chăng nữa thì người ta vẫn phải chấp nhận, và người ta vẫn phải với nhau dung hòa khuyết thiếu của cả phía hai bên” – Diệp Lâm Anh trằn trọc.

Hiện vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng vẫn chưa thể giải quyết sau 3 lần hòa giải bất thành. Diệp Lâm Anh cho biết cô đang nỗ lực giành quyền nuôi con cái ăn học lúc ra tòa ly hôn. Chồng cô muốn nuôi ốm nhỏ gái to, song với cô, điều này là ko thể lúc những con còn quá nhỏ và cô ko muốn những con phải xa nhau. “Cả hai ốm nhỏ đều cần với vòng tay chăm sóc của người mẹ” – cô khẳng định.


nld.com.vn- vnexpress.net- tuoitre.vn

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.