Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
170 lượt xem

Cách chữa quần áo ủi bị bóng hpseo

Nguyên nhân quần áo ủi bị bóng

Hiện nay trạng thái quần áo bị bóng lúc ủi mang rất nhiều nguyên nhân không giống nhau. tuy nhiên vậy là mang những nguyên nhân sau để tín đồ mang thể xem xét lúc mắc phải lỗi này:

–         Ủi quần áo quá lâu, quá kỹ khiến cho chúng bị bóng

–         Nhiệt độ ủi ko tương ứng với y phục

–         Một phút lỡ đễnh khiến cho đồng phục cháy, thường xuyên sém

lúc quần áo ủi bị bóng, ko không nhiều người ko thể khắc phục vẫn bỏ quần áo đi. tuy nhiên điều này là rất phí phạm, và ko nên.

Cách khắc phục quần áo ủi bị bóng

mang rất nhiều cách không giống nhau để khắc phục quần áo ủi bị  bóng. tuy nhiên đối với mỗi loại loại vải thì sẽ mang nhiều cách không giống nhau. những tín đồ mang thể xem xét và triển khai theo những cách sau đây:

–         Quần áo sợi bông

Đối với loại y phục sợi bồng thì cách khắc phục vết bóng trên quần áo khá đơn giản. Ngay lúc phát hiện ra lỗi trên y phục hãy dừng tay lại, lấy ngày một không nhiều muối hạt ăn, rắc trực tiếp lên vết cháy. tiếp sau đó tận dụng tay vò nhẹ và chà cho muối hạt thấm hẳn vào vải. Tiếp tục đem phơi quần áo ngoài trời nắng trong 5 phút, và giặt lại với nước và xà bông như thường nhật. 

–         Quần áo nỉ

Quần áo bằng nỉ thì việc khắc phục vết bóng trên quần áo được triển khai như sau: 

Đưa ngay quần áo đi giặt lúc mang vết cháy, bóng xuất hiện, cọ xát thật kỹ khu vực xảy ra hiện tượng bóng. tiếp sau đó lấy kim may quần áo, móc lớp vải mới ở chỗ bị bóng lên cho tới lúc lớp nhung mới bị bệnh xù lên. chỉ với lấy khăn ướt phủ lên lớp này, và tận dụng ủi lại theo chiều trái lại của lớp lông cũ. Ủi như vậy tới lúc khô thì ngừng lại và vết bóng cũng sẽ biến mất. 

–         Quần áo lụa

Đối với quần áo lụa thì chỉ với tận dụng dung dịch Naoh để triển khai cách chữa quần áo ủi bị bóng. tín đồ chỉ với hòa tan dung dịch này với nước và xoa trực tiếp lên vết cháy. đợi cho dung dịch khô thì vết bóng sẽ tự bong ra. Hãy tận dụng tay hoặc dụng cụ cạo lớp bột khô ra, đảm bảo vết bóng sẽ biến mất. 

–         Quần áo sợi hóa học

Quần áo với sợi hóa học thì chỉ với đặt chiếc khăn ướt bằng vải mềm lên vết cháy. tiếp sau đó tận dụng bàn ủi, ủi liên tục lên mặt phẳng khăn thì vết bóng sẽ biến mất. thời kì triển khai chỉ từ 4 tới 8 phút là vẫn mang thể đánh bay vết bóng trên quần áo.

–         Quần áo bằng y phục khác

Ngoài ra với quần áo làm từ loại y phục khác thì hãy tận dụng giấy ráp mịn tốt nhất xát lên vùng bị cháy. Tiếp tục lấy bàn chải đánh nhẹ nhõm và nhiều lần vết bóng sẽ tự động biến mất.

Như vậy với những hướng dẫn cụ thể trên đây về kiểu cách chữa quần áo ủi bị bóng, mong rằng mọi người mang thể tự mình chữa cháy cho y phục của mình.

Cách chữa quần áo ủi bị bóng

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.