Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
478 lượt xem

Bộ lego ‘Sonic the Hedgehog’ sẽ ra mắt vào ngày đầu năm mới 2022 hpseo

Sau nhiều tháng chờ đợi, bộ Sonic the Hedgehog chính thức của Lego sẽ ra mắt vào đúng ngày đầu tiên của năm 2022, với mức giá 70 USD. Với 1.125 mảnh lắp ráp tái hiện lại Green Hill Zone nổi tiếng với chú nhím siêu tốc Sonic, kèm theo đó là một số nhân vật phản diện trong loạt phim hoạt hình cổ điển như Dr. Eggman và Chaos Emeralds.

Bộ lego ‘Sonic the Hedgehog’ sẽ ra mắt vào ngày đầu năm mới 2022 - ảnh 1

Bộ trò chơi lắp ráp Sonic the Hedgehog sẽ ra mắt vào ngày 1.1

Tên chính thức của bộ lego là Lego Ideas Sonic the Hedgehog Green Hill Zone, nguồn gốc của bộ đồ chơi mới này là từ bộ Lego Ideas, được gợi ý bởi Lego và người hâm mộ Sonic vào đầu năm 2019. Sau khi đạt 10.000 phiếu bầu thông qua chương trình Ideas, Lego đã tiến hành đánh giá chính thức dự án vào tháng 3.2020 và vào tháng 2.2021, công ty bật mí việc đề xuất phát triển thành một bộ đồ chơi thực tế.

n

Theo Engadget, sau gần một năm làm việc, công ty đã tiết lộ rằng bộ lắp ráp Sonic the Hedgehog Green Hill Zone của họ sẽ khả dụng trực tuyến và tại các cửa hàng Lego vào ngày 1.1.2022 với giá 70 USD (60 bảng Anh).

Có thể bạn sẽ không còn thấy nhiều bộ Lego chủ đề trò chơi điện tử nữa trong tương lai gần. Ngoài SonicMario là hai trong số những thương hiệu nổi tiếng nhất, các Lego Ideas liên quan đến trò chơi khác cho các tựa game như Legend of Zelda, Metroid và các tác phẩm kinh điển khác vẫn chưa đạt được ngưỡng 10.000 phiếu bầu. Tuy nhiên, điều này chứng minh sức mạnh của nguồn lực cộng đồng và là tin tốt cho những người đã trải qua tuổi thơ đáng nhớ với các trò chơi Genesis hoặc Mega Drive.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Bộ lego ‘Sonic the Hedgehog’ sẽ ra mắt vào ngày đầu năm mới 2022

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.