Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
537 lượt xem

Apple ‘quên’ đem tính năng khử tiếng ồn cuộc gọi lên dòng iPhone 13 hpseo

Khử tiếng ồn cuộc gọi là tính năng giúp loại bỏ hoặc hạn chế tối đa các tạp âm xung quanh người dùng khi đang thực hiện cuộc gọi, có thể kể đến như tiếng động cơ xe cộ, tiếng vọng ở trong phòng kín hay tiếng lạch cạch trên những toa tàu… từ đó cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh ở đầu ra.

Theo 9to5mac, tính năng này làm việc khá hiệu quả và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ cộng đồng người dùng iPhone. Do đó, cộng đồng người dùng đã nhanh chóng nhận ra sự thiếu sót của Apple không lâu sau khi dàn iPhone 13 chính thức lên kệ.

Apple 'quên' đem tính năng khử tiếng ồn cuộc gọi lên dòng iPhone 13 - ảnh 1

Tính năng Khử tiếng ồn cuộc gọi không xuất hiện trên dòng iPhone 13

n

Ghi nhận tại hai diễn đàn thảo luận Reddit và Apple, nhiều lượt bình luận “nhắc nhẹ” Apple hãy sớm bổ sung tính năng này.

Bên cạnh đó, không ít người dùng lên tiếng bức xúc vì trải nghiệm cuộc gọi của họ tệ hơn đáng kể so với các đời iPhone trước đó. “Tôi không thể tìm thấy nút gạt bật/tắt tính năng khử tiếng ồn cuộc gọi trên iPhone 13 Pro Max. Có ai biết nút này đã bị dời đi đâu không, hay là bị loại bỏ luôn rồi? Không có tính năng chống ồn, giọng nói của tôi bị ngắt quãng khi gọi FaceTime bằng loa ngoài, điều này thật khó chịu!”, người dùng rpwils2 chia sẻ bức xúc trên diễn đàn thảo luận Apple.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn
Apple ‘quên’ đem tính năng khử tiếng ồn cuộc gọi lên dòng iPhone 13

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.