Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

Angelina Jolie tố Brad Pitt chính thức cô và bóp cổ con-HPSEO

Angelina Jolie tố Brad Pitt chính thức cô và bóp cổ con

Theo Reuters, Angelina Jolie và hàng ngũ pháp lý của cô đang gửi đơn kiện Brad Pitt lên Tòa án Los Angeles – Mỹ. Đơn kiện được đưa lên sau động thái Brad Pitt kiện Angelina Jolie kín phân phối một nửa cổ phần xí nghiệp sản xuất rượu vang của cô cho nhà tài phiệt người Nga Yuri Shefler.

Trong đơn kiện ngày 4-10, Angelina Jolie cho biết trên chuyến bay riêng vào tháng 9-năm 2016, Brad Pitt đang kéo cô vào phòng tắm, chính thức và lắc mạnh trước lúc bắt lấy vai cô lắc mạnh rồi đẩy vào tường.

tiếp sau đó, nam diễn viên còn bóp cổ một trong số con và đánh vào mặt một đứa trẻ khác. Vụ việc làm bọn trẻ sợ hãi, nhiều đứa bật khóc. 

Tại một số thời khắc, Brad Pitt đổ bia vào Angelina Jolie và một lúc khác thì đổ bia, rượu vào bọn trẻ. Angelina Jolie và những con nỗ lực thu mình lại để tránh cơn giận của Brad Pitt cho tới lúc nam diễn viên ngủ.

Vài ngày sau chuyến bay kinh hoàng, Angelina Jolie đang đệ đơn ly dị và trận chiến pháp lý giữa phía hai bên chính thức kéo dãn dài tới tới tận ngày hôm nay.

Angelina Jolie tố Brad Pitt nắm đầu cô và bóp cổ con - Ảnh 1.

Angelina Jolie và Brad Pitt tiếp tục leo thang tranh chấp pháp lý

Phía Angelina Jolie nói thêm rằng đơn kiện cũng là minh chứng ko hề mang thỏa thuận việc phân phối cổ phần rượu cho bên thứ ba mà ko mang sự đồng thuận với bên thứ hai là phi pháp. 

bước đầu tiên, Angelina Jolie muốn phân phối cổ phần rượu nho cho Brad Pitt tuy nhiên anh chỉ đồng ý sắm với ĐK cô ko hé lộ chuyện bạo hành trên chuyến bay cũng như những vấn đề khác liên quan tới hành vi của nam diễn viên. Tuy nhiên, Angelina Jolie ko đồng ý ĐK này.

Đại diện pháp lý của Brad Pitt chưa lên tiếng về vụ việc.

Năm năm nay, Brad Pitt nộp đơn lên Tòa án Cấp cao Los Angeles – Mỹ, lên án hành vi kín phân phối một nửa cổ phần xí nghiệp sản xuất rượu vang của Angelina Jolie cho nhà tài phiệt người Nga Yuri Shefler.

Angelina Jolie bị trạng sư của Brad Pitt tố đang hoàn thiện vụ sắm phân phối mang chủ đích trong kín, cố ý giữ chồng cũ trong bóng tối và vi phạm những quyền theo hợp đồng. Angelina Jolie biết Yuri Shefler nỗ lực kiểm soát việc kinh doanh mà Brad Pitt nỗ lực tiến hành và phá hoại khoản tài trợ của anh vào Miraval. trải qua vụ sắm phân phối mang chủ đích, Angelina Jolie tìm cách gây hại cho Brad Pitt.

Thẩm phán Tòa án Los Angeles – Mỹ vào tháng 7-năm nay ra phán quyết buộc Brad Pitt và những đối tác phải giao sách vở và giấy tờ, thư từ, tài liệu tài chính chứng minh việc Angelina Jolie phân phối cổ phần gây thiệt hại kinh doanh cho anh.

tai-xuong-1617182460689541371358-1654584348947565724194-165864180744179895842-16625255039991592801816

Cặp đôi đang từng 1 thời hạnh phúc

Trước đó, hàng ngũ pháp lý của Angelina Jolie đang tìm ra yêu cầu trải qua tòa rằng muốn mang những tài liệu này. Phía Brad Pitt nỗ lực đấu tranh để ko phải cung cấp tài liệu cho phía Angelina Jolie. Cuối cùng, theo quyết định của thẩm phán thì phía Brad Pitt đang thua.

Vào tháng 9-năm nay, Công ty Nouvel LLC đang đệ đơn lên tòa án khởi kiện Brad Pitt. Trong đơn kiện, Nouvel LLC cáo buộc Brad Pitt đang nỗ lực kín chuyển tài sản từ doanh nghiệp hoạt động rượu vang mà tài tử này bắt giữ phân nửa số cổ phần cho tín đồ bè và công ty khác. Brad Pitt đang chi hàng triệu USD cho những dự án dự án công trình phù phiếm bao hàm cả việc xây dựng bể bơi một triệu USD, phòng thu âm… Nguyên đơn yêu cầu được bồi thường 250 triệu USD.

Theo nguyên đơn, Brad Pitt hành vi như vậy là để trả nủa vụ tranh chấp quyền nuôi con cái ăn học cùng Angelina Jolie. “Tính từ lúc lúc Angelina Jolie đệ đơn ly hôn năm năm 2016, Brad Pitt bắt tay vào “chiến dịch báo thù” kéo dãn dài nhiều năm để giành quyền kiểm soát xí nghiệp sản xuất sản xuất rượu, chiếm đoạt tài sản chung của công ty vì tiện lợi của anh ta cũng như tín đồ bè, công ty khác” – đơn kiện nhấn mạnh. Brad Pitt cũng bị tố bước đầu tiên Angelina Jolie muốn phân phối cổ phần rượu cho anh tuy nhiên nam diễn viên này nỗ lực thêm những điều khoản vô lý nên cuối cùng Angelina Jolie phân phối cho người ngoài.

thành tháp nam bộ nước Pháp Miraval – nơi trồng nho và sản xuất rượu, nơi Brad Pitt và Angelina Jolie làm đám cưới năm 2014 – là nơi yêu thích của nam diễn viên. Với sự nỗ lực của Brad Pitt, nơi đây trở thành một trong những xí nghiệp sản xuất sản xuất rượu được nhận định cao trên thế giới. bước đầu tiên, thành tháp thuộc về của Quimicum – một công ty mà Brad Pitt bắt giữ 60% cổ phần (trải qua Công ty Mondo Bongo của Brad Pitt ) và Angelina Jolie bắt giữ 40% (trải qua Công ty Nouvel của Angelina Jolie). Sau lúc ly hôn, Brad Pitt chuyển 10% cổ phần từ Công ty Mondo Bongo quý phái công ty Nouvel cho Angelina Jolie, biến sở hữu của cả hai ngang nhau.


Minh Khuê


nld.com.vn- vnexpress.net- tuoitre.vn

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.