Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
50 lượt xem

5 sai lầm thông dụng du quan khách thường mắc ở Paris-HPSEO

5 sai lầm thông dụng du quan khách thường mắc ở Paris

PhápNhiều người nỗ lực ghé thăm mọi nơi nổi tiếng trong một ngày, tận dụng xe taxi thay vì đi bộ…

ở đây là 5 sai lầm thông dụng mà du quan khách quốc tế thường mắc lúc ghé thăm kinh đô ánh sáng, được cho rằng bởi hai chuyên gia du lịch của Insider.

Tháp Eiffel là biểu tượng được nhiều du khách ghé thăm nhất. Ảnh: Nguyễn Anh Lukas

Tháp Eiffel là hình tượng được nhiều du quan khách ghé thăm nhất. Ảnh: Nguyễn Anh Lukas

Ghé thăm nhiều điểm tới nổi tiếng trong một ngày

Mọi người thường mang tư tưởng “tham” điểm tới. Họ sẽ ghé thăm càng nhiều nơi nổi tiếng tại Paris càng tốt, thay vì dành nhiều thời kì ở một nơi. bởi vậy, du quan khách thường đi theo tính chất “cưỡi ngựa xem hoa” hơn là tìm hiểu, tìm hiểu văn hóa truyền thống, tập quán…

ở kề bên việc xếp lịch trình dày đặc, du quan khách ko tính quãng thời kì di dời giữa hai điểm. Vì vậy, thời kì ở lại một nơi lại càng eo hẹp. Với nhiều người việc check-in và chụp ảnh “sống ảo” mới là điều quan yếu.

“Mọi người mải sống ảo mà quên mất tại Paris mang hai niềm vui chính: tìm hiểu và ngồi ngắm nhìn thời kì trôi”, Dianna Arneson, một người dân chia sẻ.

Dành quá nhiều thời kì ở những điểm du lịch

Mọi người mang thể dành cả ngày để xếp hàng vào tham quan bảo tàng Louvre thường tới đại lộ Champs-Elysées. trong cả lúc những nơi này là điểm tới hình tượng của Paris, thì vẫn ko phải là nơi tốt nhất để cảm nhận thế giới của dân địa phương. Ở đây, người sẽ gặp nhiều quan khách du lịch hơn người phiên bản địa.

phí phạm tiền cho việc ngồi xe taxi

Paris đẹp trong mọi khung hình, góc phố. Vì vậy, ngoài những điểm tới xa nhau khá xa, thì việc đi bộ, lăng băng trên mọi con phố, tìm hiểu mọi ngóc ngóc mới là cách tốt nhất để hiểu hơn về thủ đô nước Pháp. Tuy nhiên, ko không nhiều du quan khách vẫn thích bắt xe taxi để đi những quãng ngắn.

Mọi con phố ở Paris đều có thể trở thành điểm để du khách sống ảo vì quá đẹp, thay vì đổ xô đến các điểm nổi tiếng, chật kín du khách. Ảnh: Nguyễn Anh Lukas

Mọi con phố ở Paris đều mang thể trở thành điểm để du quan khách “sống ảo” vì quá đẹp, thay vì đổ xô tới những điểm nổi tiếng, chật kín du quan khách. Ảnh: Nguyễn Anh Lukas

Ăn mặc luộm thuộm

Người Paris ăn mặc đơn giản tuy nhiên lịch sự và ko kém phần thời trang. tuy nhiên nhiều du quan khách hoặc ăn mặc quá xuề xòa, hoặc quá mầu sắc mè. Việc ăn mặc luộm thuộm cũng mang thể là nguyên nhân khiến cho người bị từ chối vào những nhà hàng quán ăn đắt tiền.

Ồn ào

Nhiều nhóm du quan khách mang thói quen nói to, ồn ào trên những phương tiện công cộng, bảo tàng hoặc nhà hàng quán ăn. Du quan khách Mỹ thường được lấy ví dụ trong trường hợp gây ồn này. Điều người cần làm là nên nói vừa đủ để người ở kề bên nghe thấy.

Anh Minh (Theo Insider)

nld.com.vn- vnexpress.net- tuoitre.vn

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.