Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
76 lượt xem

300+ lời chúc ngủ ngon thường, ý nghĩa, giúp người thêm say giấc – BlogAnChoi-HPSEO

300+ lời chúc ngủ ngon thường, ý nghĩa, giúp người thêm say giấc – BlogAnChoi


Một lời chúc ngủ ngon ý nghĩa sẽ làm tăng thêm sự gắn kết giữa hai người, là liều thuốc giúp thư giãn tâm hồn và dễ chìm sâu vào giấc ngủ. BlogAnChoi mách bảo tới người 300+ lời chúc ngủ ngon ý nghĩa nhất để gửi tới người bè, gia đình và người thương mỗi buổi tối nhé!

Những lời chúc ngủ ngon dùng cho tình nhân

Những lời chúc ngủ ngon giúp tăng thêm sự nồng nhiệt cho hai trái tim đang hòa thành một, nó giúp tình cảm của hai người đang yêu trở nên mặn nồng. Dành chút thời kì cho người mình yêu bằng những lời chúc ngủ ngon ngập tràn yêu thương, sẽ khiến cho mối tình thêm gắn kết sâu đậm, mãi mãi ko rời xa nhau.

người đang xem: chúc ngủ ngon

Lời chúc ngủ ngon “tràn ngập yêu thương” dùng cho tình nhân

chúc ngủ ngon cực hay (ảnh internet)
Lời chúc ngủ ngon tràn ngập yêu thương dùng cho tình nhân (ảnh internet)
 1. Một ngày nữa lại trôi qua và ngày mới lại chính thức, chúc em ngủ ngon và với giấc mơ đẹp.
 2. Chúc em yêu mơ những giấc mơ đẹp và biến nó thành thực nhé!
 3. Chúc ngủ ngon tình nhân của anh, đêm nay chúc em với một giấc mơ ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.
 4. lúc anh đơn độc trong đêm và anh nhìn lên những ngôi sao sáng vĩ đại của vũ trụ, điều duy nhất mà anh muốn thấy sẽ là em. Good night!
 5. Anh mong được ở bên em, trong cả lúc anh ngủ, tâm trí của anh luôn bên em, chúc ngủ ngon thiên thần ngọt ngào của anh.
 6. với thể chiếc gối của em mềm mại, chăn của em êm ấm và tâm trí em đang tràn ngập suy nghĩ việc anh yêu em vậy đó nào. tuy nhiên màn đêm đang giăng kín, hãy nhắm mắt xuôi tay để ngập trong giấc ngủ ngon em nhé!
 7. Nếu anh ở ở kề bên em đêm nay, anh sẽ giữ em thật sắp, ngắm nhìn em và bao bọc em bởi tình yêu ngọt ngào. Chúc em ngủ ngon!
 8. Đêm tới, những vì sao đang tỏa sáng trên bầu trời sẽ thay thế, canh gác cho giấc ngủ của em. Chúc em ngủ ngon!
 9. nhắm mắt xuôi tay lại, thư giãn đầu óc và lắng nghe những ngôi sao sáng leo lên bầu trời đêm để lửng lơ trong những giấc ngủ của em. Ngủ ngon em yêu!
 10. Những ngôi sao sáng là nốt nhạc trên bầu trời đêm, lấp lánh như hát ru em vào giấc ngủ say. Chúc tình yêu của anh ngủ ngon!
 11. Em là nữ hoàng trong thế giới của anh, lấp lánh trên bầu trời đêm. Anh yêu em! Chúc em ngủ ngon!
 12. Chúc ngủ ngon tình nhân của anh. Dù xa em mỗi đêm tuy nhiên anh sẽ luôn ở ở kề bên giấc ngủ cho em.
 13. Chúc em ngủ ngon! Hãy để những buồn phiền ngày ngày hôm nay trôi vào màn đêm đen tối, để ngày mai tới, mang tới sự khởi đầu mới, nhiều may mắn, nhiều niềm vui.
 14. Chúc thiên thần của anh ngủ ngon. Dù ko ở ở kề bên em tuy nhiên anh sẽ vào trong giấc mơ của em mang tới cho em giấc ngủ ngon.
 15. Ngủ ngon và hãy mơ về anh nhé thiên thần của anh.
 16. Ở ngoài kia, với một người đang nhớ tới em và mong em với một giấc ngủ ngon. Chúc ngủ ngon tình nhân của tôi.
 17. Mọi người đang chìm vào giấc ngủ sâu, chỉ với một người xinh đẹp đang đọc tin nhắn chúc ngủ ngon của anh.
 18. Tặng người món quà ý nghĩa buổi tối vui vẻ được tiết ra bằng sự thực tình, quan tâm cùng lời cầu nguyện giúp người chìm vào giấc ngủ ngon, mơ về một miền hạnh phúc.
 19. Hãy gạt bỏ những phiền muộn, chỉ đem niềm vui của ngày ngày hôm nay vào trong giấc ngủ để mơ nhiều giấc mơ tươi đẹp. Chúc ngủ ngon!
 20. Anh ơi ngủ đi! Chị vịt ngốc của anh đang ngủ thật ngon rồi. Chị đấy thương anh lắm đó!
 21. Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế, xấu dã man, xấu tàn bạo luôn tuy nhiên lúc em ngủ nhìn em rất xinh và thật đáng thương, ngủ đi em, chúc em ngủ ngon!
 22. nhỏ nhắn ơi ngủ ngoan đêm đang khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi…Chúc nhỏ nhắn ngủ ngon!
 23. Cho dù bầu trời mầu sắc xanh thường mầu sắc xám, cho dù bầu trời với trăng thường với sao, miễn là trái tim em thực tình, những giấc mơ ngọt ngào sẽ luôn ở bên em. Chúc ngủ ngon!
 24. Chàng ngốc của em à! Anh với biết trên thế giới đang với 4,7 triệu người đang ngủ; 2,3 triệu người đang yêu; 4,một triệu người đang ăn. tuy nhiên chỉ với duy nhất một người đang đọc tin nhắn của em. Chúc chàng hoàng tử của lòng em ngủ ngon nhé!
 25. Chào mặt trăng, người gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một tẹo. chính bởi người gấu trúc muốn nghỉ ngơi thư dãn thêm nữa. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc!
 26. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ với đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!
 27. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ tới với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời!
 28. Chúc em ngủ thật ngon, một giấc mơ an lành và êm ấm, anh sẽ luôn yêu em, mãi mãi yêu em. Good night!
 29. Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn!
 30. Chúc tình nhân nhỏ nhắn nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên vì nếu giờ này em thức sẽ làm cho nền hòa bình có năng lực sẽ bị đe dọa.
  Lời chúc ngủ ngon ngọt ngào. (Ảnh: internet)
  Lời chúc ngủ ngọt nhạt ngào. (Ảnh: internet)
 31. Chắc đấy đang ngủ ngon lắm nhỉ, người ta ko ngủ được, nhớ đằng đấy quá, mong tới sáng để được gặp đấy quá. Ngủ ngon nhé đằng đấy!
 32. với người nói thật khó để nhớ, còn với người lại nói thật khó để quên. Vì thế nhớ đừng quên em và đừng quên nhớ em trong cả trong giấc mơ anh nhé. Chúc gấu của em ngủ ngon và mơ về tình yêu lãng mạn của chúng ta nhé! Kiss you.
 33. Cũng khuya rồi đó em, ko lo đi ngủ đi, còn ngồi đó mà đọc tin nhắn.
 34. Em à, em đang ngủ chưa? Trời rét quá em nhỉ? Chiếc gối sưởi ấm của em với còn nóng ko? với lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dùng cho em đâu. Yêu và nhớ em nhiều. Chúc em ngủ ngon!
 35. Em với biết vì sao tối nào hai đứa mình cũng rất cần được ngủ ko? Vì vậy đó mới với chúng ta, hẹn em trong mơ nhé, thiên thần của anh!
 36. Em yêu à, tới giờ đi ngủ rồi đó. Nhớ là đừng với thức khuya xem phim nhé phải giữ gìn tình hình sức mạnh mai còn đi học chứ! Ngoan anh mới yêu. Chúc nhỏ nhắn ngoan của anh ngủ thật ngon nha!
 37. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. này là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!
 38. Gửi gió mang tới em lời chúc ngủ ngon của anh nhé. Chúc em ngủ ngon!
 39. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé!
 40. lúc màn đêm buông xuống, xin em hãy gạt qua một bên những lo lắng buồn phiền, khép mắt lại để đi vào giấc ngủ vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đang tới với em. Ngủ thật ngon ko sáng mai em thành gấu trúc đó. Good night!
 41. lúc sao đang tắt, chị Hằng đang tỉnh ngộ, ôm em thật chặt một lần tiếp nữa. nhắm mắt xuôi tay vào ngủ thôi nhỏ nhắn yêu. Chúc nhỏ nhắn ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào với anh nhé!
 42. vậy đó nào đây, vậy đó nào đây, vậy đó nào đây. Chỉ muốn chúc người đấy yên say giấc nồng.
 43. Mùa đông này anh sẽ ko còn rét nữa, vì em đang sưởi ấm trái tim anh rồi. Anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc em ngủ ngon!
 44. Một miếng đá cho trái dâu thêm ngọt, một sợi dây cho quả bóng bay cao, một que diêm cho cây nến sáng tỏ và tin nhắn này giúp xem nụ cười anh! Chúc tình yêu của em ngủ ngon nhé!
 45. Một ngày của anh ko thể kết thúc nếu ko với điều gì đó để làm. Anh sẽ ko thể ngủ mà ko nói rằng: ”Chúc em ngủ ngon”.
 46. Một ngày dài mệt rũ rời, vất vả sắp trôi qua. Anh phải hứa với em rằng sẽ quẳng hết mọi phiền muộn, lo lắng trước lúc đặt mình lên giường anh nhé, hãy để lại những điều ngọt ngào, êm ấm theo anh vào giấc ngủ. Anh ngủ ngon nhé!
 47. ngày hôm nay anh đang chúc em ngủ ngon chưa nhỉ, rẻ vì nụ cười của em mà anh đang quên đi tất cả. Hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha.
 48. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng đang bạc với một người đang nghĩ về em, ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thực.
 49. Chúc em ngủ ngon và với những giấc mơ đẹp, nàng tiểu thư của anh ạ. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em giấc ngủ ngon, và những ánh sáng huyền bí sẽ đưa em vào những giấc mơ đẹp. Yêu em rất nhiều.
 50. Nhớ mang theo tất cả niềm vui của ngày ngày hôm nay vào giấc ngủ của em nhé, thả nỗi sầu trôi đi và sáng mai thức dậy em sẽ thật hạnh phúc. Yêu em nhiều cô nhỏ nhắn đáng thương của anh.
 51. Tin nhắn chúc ngủ ngon đơn giản tuy nhiên ý nghĩa: “Ngủ ngon nhé em, với một người luôn quan tâm và nhớ về em”.
 52. Anh biết giờ này em đang ngủ rồi! anh đang muốn nhắn tin cho em từ rất sớm tuy nhiên anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em, hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé, anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em. Yêu em rất nhiều.
 53. Nhanh nhanh rửa chân và rửa mặt, leo lên giường, thuộc đắp chăn lại vì anh với chuyện này gấp cần nhắn cho em biết…. chúc em ngủ ngon.
 54. Em với biết ko? nhìn em ban ngày xấu lắm… tuy nhiên lúc em ngủ lại rất xinh và đáng thương. Ngủ đi, chúc em ngủ ngon.
 55. nàng tiểu thư nhỏ nhắn bỏng, đáng thương tuy nhiên khá nặng trĩu kí của anh ơi! Chúc em ngủ ngon.
 56. Tin nhắn từ hiệp hội chúc ngủ ngon, anh thay mặt họ tới chúc em ngủ ngon, vì nếu ko hiệp hội gấu trúc sẽ tới quấy nhiễu em. Đây sẽ là lệnh nguy cấp của cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ và Hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon.
 57. Trời sẽ rét anh lúc đó sẽ là tấm dày và ấm để đắp cho em được ko? Giấc ngủ ngon của em sẽ thấy một con bạch mã để đưa em tới một hạnh phúc nhé!
 58. Yêu anh nhất trên đời! Hãy ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất.
 59. Chúc em ngủ ngon, để tranh thủ trôi đi những phiền muộn lo lắng, để kịp nở nụ cười rạng rỡ trên môi em. Chúc buổi tối tốt lành, yêu em.
 60. Bên anh đang rét, không ngủ được, vì nhớ em, chứ ko phải vì thời tiết rét đâu nhá! Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị rét giống anh đấy!

người với thể . những lời chúc ngủ ngon thường và ý nghĩa dành tặng tình nhân trong video ở đây:

Lời chúc ngủ ngon “cực kỳ lãng mạn” dùng cho tình nhân

Chúc ngủ ngon giúp xoa dịu tâm hồn (ảnh internet)
Chúc ngủ ngon giúp xoa dịu tâm hồn (ảnh internet)
 1. Sau một ngày mệt rũ rời, hứa với anh là em sẽ quên mọi phiền muộn. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc em ngủ ngon!
 2. Nhìn đồng hồ anh biết đang tới giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô nhỏ nhắn đáng thương!
 3. Một giấc mơ đẹp ngày hôm nay lúc em ngủ và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. Chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước với thể thành thực tế. Chúc em ngủ ngon!
 4. Đi rửa mặt và đi rửa chân! tới giờ đi ngủ, đừng lần chần. Đôi mắt trĩu nặng trĩu và đôi môi câm lặng, vì thế chỉ mong đêm sẽ dịu dàng và ngọt ngào đưa tới những giấc mơ hồng. Chúc em ngủ ngon!
 5. Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang rét và em sắp với những giấc mơ ko đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em tới một thành tháp và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin vấn đáp anh là em với bớt rét thường ko, em với gặp giấc mơ xấu ko?
 6. Chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn.
 7. Ban ngày nhìn em sao mà xấu thế, xấu dã man tuy nhiên lúc em ngủ nhìn em rất xinh và thật đáng thương, ngủ đi em. Chúc em ngủ ngon!
 8. Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn thế giới, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc, cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ, hội trưởng hội những người ngủ ngon. Chúc em ngủ ngon!
 9. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ tới với anh trong niềm vui và hạnh phúc, yêu anh nhất trên đời.
 10. Ngủ ngon nhé em, với một người luôn quan tâm và nhớ về em.
 11. Chúc em ngủ ngon và với giấc mơ đẹp nha nàng tiểu thư nhỏ nhắn bỏng của anh. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho em ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa em vào giấc mơ tuyệt đẹp. Yêu và thương e nhiều!
 12. Thôi ngủ đi! anh chúc em ngủ ngon, tối mộng mị, trong ác mộng em là một ác nhân, đang hành tội một tội nhân là anh đây!
 13. Chúc ngủ ngon, nhiều ác mộng, trong ác mộng ta sẽ lại gặp nhau và cùng chạy trốn.
 14. Một ngày em nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon, chắc là ko phải duy nhất từ anh rồi. tuy nhiên 21 giờ 45 phút là giờ để anh chúc em ngủ ngon, cấm đứa nào chúc em ngủ ngon vào giờ này.
 15. Sông với thể cạn núi với thể mòn, song việc chúc em ngủ ngon ko lúc nào thay đổi.
 16. Chào mặt trăng, người gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một tẹo. chính bởi người gấu trúc muốn nghỉ ngơi thư dãn thêm nữa.
 17. Em biết ko lúc này với 3,7 triệu người đang ngủ; 2,3 triệu người đang yêu; 4,một triệu người đang ăn và chỉ với một người trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc!
 18. Chúc em ngủ ngon, để những phiền muộn lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn với, chúc cho em đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu em và cả chính em ko thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. Chúc em ngủ ngon!
 19. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé!
 20. Anh biết giờ này em đang ngủ rồi, anh đang muốn nhắn tin cho em từ rất sớm tuy nhiên anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em, hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé, anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em, yên tâm ở cạnh anh thì ko thằng nào dám.
 21. Sau mỗi ngày dài mệt rũ rời, anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi phiền muộn, lo lắng trước lúc đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo anh vào giấc ngủ thôi nhé!
 22. Đêm nay anh ko biết nhắn cho em gì hết, anh chỉ biết lúc này anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất rét tuy nhiên anh chỉ mong em với giấc ngủ thật ngon êm ấm trong những giấc mơ hồng em nhé!
 23. Chúc tình nhân nhỏ nhắn nhỏ của anh ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên.
 24. Sắp hết một ngày rồi em à! ko biết anh với phải là người cuối cùng nhắn tin cho em ko? Anh nhắn tin để chúc em ngủ ngon trước lúc quý phái ngày mới dù anh biết em còn thức rất khuya. Chúc em ngủ ngon và với những giấc mơ thật đẹp!
 25. Em à! Em đang ngủ chưa? Trời rét quá em nhỉ? Chiếc gối sưởi ấm của em với còn nóng ko? với lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dùng cho em đâu. Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!
 26. Đêm nay anh ko biết nhắn cho em gì hết, anh chỉ biết lúc này anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất rét tuy nhiên anh chỉ mong em với giấc ngủ thật ngon êm ấm trong những giấc mơ hồng em nhé!
 27. Anh nhắn tin cho em chỉ muốn chúc em ngủ ngon thôi. Hãy ngủ thật ngon vào em nhé, ko thì phí mất 400 đồng tiền nhắn tin của anh.
 28. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, với một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thực, ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!
 29. Những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh tuy nhiên em là vì sao duy nhất anh thấy ngày hôm nay. Anh muốn được là “lão vệ sĩ” đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay quá, chúc em ngủ ngon!
 30. rét quá, ngủ ko được, nhớ em quá nhắn một tin cũng là với tội à. Ngủ ngon nhé, đắp chăn cho kín kẻo bị rét đấy!

Lời chúc ngủ ngon “rụng tim” dùng cho tình nhân

lời chúc ngủ ngon rụng tim (ảnh internet)
lời chúc ngủ ngon rụng tim (ảnh internet)
 1. Chúc ngủ ngon cũng là một thẩm mỹ và nghệ thuật, người chúc ngủ ngon là một nghệ sỹ tuy nhiên người được chúc ngủ ngon ngày hôm nay lại là một người dễ mến đáng thương. Chúc em ngủ ngon nhé cô nhỏ nhắn đáng thương!
 2. Một ngày của anh ko thể kết thúc nếu ko với điều gì đó để làm. Anh sẽ ko thể ngủ mà ko nói rằng :”chúc em ngủ ngon”.
 3. Thuê bao quý quan khách đang tận dụng hiện đang bị một thuê bao xinh đẹp khác để ý. kiến nghị quý quan khách ghi chú: Đắp chăn và ngủ thôi!
 4. Em xin lỗi anh ngày hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi. ngày hôm nay khám bệnh, thầy thuốc bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt, mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!
 5. Chào người! người đang với mặt trên chuyến bay của hãng hàng ko “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. người hãy thuộc ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt xuôi tay thật kỹ vì trong vòng 5 phút nữa chuyến bay sẽ chính thức khởi hành. Hãy tận hưởng thời kì tuyệt vời này trong đêm nay người nhé!
 6. Trên Trái Đất với 6 tỷ người và với một điều lạ vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. với lẽ vì 5.999.999.999 người để lại ko thể thay thế được em. Giờ thì chúc cô nhỏ nhắn của anh ngủ ngon nhé và mai thức dậy một ngày vui vẻ sẽ tới với em!
 7. với một người nào đó: nhớ em, cần em, lo lắng cho em, đơn độc nếu ko với em, em biết là ai ko? Con khỉ trong Sở Thú. Good Night!
 8. Mỗi ngày, lúc Chúa mở cánh cửa thiên đường kính trắng, ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước ngày hôm nay của con là gì?”. Anh vấn đáp: “Xin người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngon và với giấc mơ thật đẹp”. Chúc em yêu ngủ ngon nhé!
 9. Anh với biết anh có năng lực sẽ bị triệu tới toà án vì đang bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên phạt “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh với gì biện hộ ko? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy vấn đáp em nhé!
 10. Trên trời hàng vạn vì sao, kết thành 4 chữ: “anh chuyên lừa tình”. trần thế hàng triệu mối tình, làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh yêu ngủ ngon và nhớ ko được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!
 11. lúc này là một giờ sáng rồi. Người anh yêu ơi, em đang ngủ chưa? còn anh đang ngủ bất chợt giật mình nhớ em quá ko chịu nổi nên phải mò dậy kiếm con dê cụ. À lộn kiếm con dế cụ của anh nhắn tin cho em. Chúc em ngủ ngon!
 12. Mặc dù 12h45 anh đang chúc rồi. Chúc em ngủ ngon thêm lần tiếp nữa cũng ko sao chứ em! Anh ngủ đây! Yêu và nhớ em.
 13. một cái “anh yêu ngủ ngon”. một cái “chồng yêu ngủ ngon”. một cái “ông xã của em ngủ ngon”. một cái “oppa ngủ ngon”. một cái “Tình yêu của em ngủ ngon nhé”. một cái “gấu yêu của em ngủ ngon”. Và mỗi cái là một lần “kiss”. Ngủ ngon nhé tình yêu!
 14. ngày hôm nay với 3 người hỏi anh về em đó, cô nhỏ nhắn à! Anh đang cho họ một tẹo thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời kì sớm nhất. Đó sẽ là 3 vị thần: tình hình sức mạnh , May mắn và Tình yêu. Chúc em ngủ thật ngon và sớm gặp được 3 vị thần đó, cô nhỏ nhắn đáng thương!
 15. thuộc xuống giường, nhắm mắt xuôi tay vào, đi ngủ đi và đừng với mơ về tớ đấy nhé!
 16. ngày hôm nay anh gặp một thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. tuy nhiên người nói “ko” và anh hỏi “vì sao?”. Người nói: “Thiên thần ko thể chăm sóc cho một thiên thần khác”. Ngủ ngon nhé thiên thần của anh!
 17. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! thuộc xuống! nhắm mắt xuôi tay lại! Chúc nhỏ nhắn yêu ngủ ngon!
 18. nếu muốn một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. này là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon em nhé!
 19. Hãy bỏ qua những bực bội và mệt rũ rời của ngày dài chỉ giữ lại những gì đẹp đẽ và ngọt ngào trong giấc ngủ thôi em nhé, hứa với anh là như vậy đi.
 20. ngày hôm nay anh đang chúc em ngủ ngon chưa nhỉ? rẻ vì nụ cười của em mà anh đang quên đi tất cả. Hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha em!
 21. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng đang bạc với một người đang nghĩ về em, ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thực. Chúc em ngủ ngon!
 22. Chúc em ngủ ngon và với những giấc mơ đẹp, nàng tiểu thư của anh ạ. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em giấc ngủ ngon và những ánh sáng huyền bí sẽ đưa em vào những giấc mơ đẹp. Yêu em rất nhiều!
 23. Nhớ mang theo tất cả niềm vui của ngày ngày hôm nay vào giấc ngủ của em nhé, thả nỗi sầu trôi đi và sáng mai thức dậy em sẽ thật hạnh phúc. Yêu em nhiều cô nhỏ nhắn đáng thương của anh ạ!
 24. Tin nhắn chúc ngủ ngon đơn giản tuy nhiên ý nghĩa: “Ngủ ngon nhé em với một người luôn quan tâm và nhớ về em”.
 25. Anh biết giờ này em đang ngủ rồi! anh đang muốn nhắn tin cho em từ rất sớm tuy nhiên anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em. Em là tất cả của anh, chúc em ngủ ngon.
 26. Gấu nhỏ chúc gấu bự ngủ ngon, gấu nhỏ cũng sẽ ngủ thật ngon để bự như gấu bự.
 27. Đứng im! cướp đây! Sợ chưa? Cởi dép ra, leo lên giường, nhắm mắt xuôi tay lại và ngủ ngon nhé!
 28. Thuê bao quý quan khách đang gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ chăn, kiến nghị quý quan khách đắp chăn đi ngủ. Tổng đài sẽ nguyện cầu để quý quan khách được ngon giấc.
 29. Chúc “đấy” với một buổi tối an lành, vui vẻ và chuẩn bị cho ngày mới năng động, nhiều niềm vui.
 30. Gấu trúc ơi! ngủ sớm đi nhé! quên đi mọi phiền muộn, mệt rũ rời trong toàn cầu để hướng tới ngày mai tương sáng và nhiều niềm vui hơn.

người với thể . những lời chúc ngọt ngào và lãng mạn trong video ở đây:

Lời chúc ngủ ngon dí dỏm dùng cho tình nhân

ảnh internet
Lời chúc ngủ ngon vui nhộn giúp thư giãn đầu óc (ảnh internet)
 1. Em xin lỗi anh ngày hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi. ngày hôm nay khám bệnh, thầy thuốc bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt, mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon honey!
 2. Yêu em mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua và để đợi anh tới em hãy ngủ thật ngon nhé, anh đợi em ở đó, nơi gặp gỡ của những giấc mơ.
 3. Mặt trời im ắng cho đêm buồn lặng lẽ, một cơn mưa đông kéo đêm dài vô tận, chúc em ngủ ngon trong muôn vàn nỗi nhớ, để ngày mới quý phái vẫn ấm một tấm lòng.
 4. Anh với biết anh có năng lực sẽ bị triệu tới toà án vì đang bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên phạt “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh với gì biện hộ ko? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy vấn đáp em nhé!
 5. ngày hôm nay anh gặp một thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em tuy nhiên người nói “ko!” và anh hỏi “vì sao?”. Người nói: “Thiên thần ko thể chăm sóc cho một thiên thần khác”. Ngủ ngon nhé thiên thần của anh!
 6. Thức khuya quá là quân thù của tình hình sức mạnh và sắc đẹp, tuy nhiên dù em với xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em!
 7. Giơ hai tay lên, thuộc xuống và đắp chăn, nhắm mắt xuôi tay lại, và ngủ thật ngon nhé anh tình nhân. Người ta nói rằng: hậu quả của một giấc ngủ ngon là người với được một ngày mới với thật nhiều niềm vui.
 8. Anh chúc em ngủ ngon, tối mộng mị. Trong ác mộng em là một ác nhân đang hành tội một tội nhân là anh đây.
 9. Nhìn đồng hồ anh biết đang tới giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ! Ngủ ngon nha cô nhỏ nhắn đáng thương!
 10. Đêm nay anh ko biết nhắn cho em gì hết! Anh chỉ biết lúc này anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất rét tuy nhiên anh chỉ mong em với giấc ngủ thật ngon êm ấm trong những giấc mơ hồng, em nhé!
 11. Trên trời hàng vạn vì sao, kết thành 4 chữ anh chuyên lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình, làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh yêu ngủ ngon và nhớ ko được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!
 12. Thương nhau nếu ánh trăng gầy, soi qua mùa khuyết lại đầy mà yêu. Good Night! Em ngủ ngon nhé, ngày mai anh sẽ yêu em nhiều hơn ngày hôm nay.
 13. Đêm rồi, anh chỉ muốn chúc em ngủ ngon và luôn mơ thấy anh. Hãy ngủ ngon nhé thiên thần đáng thương của anh không để phí tiền tin nhắn này.
 14. Đêm nay anh ko biết nhắn cho em gì hết! Anh chỉ biết lúc này anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất rét tuy nhiên anh chỉ mong em với giấc ngủ thật ngon và êm ấm trong những giấc mơ.
 15. Anh xin lỗi em! ngày hôm nay anh bị hạn chế nhắn tin cho em rồi, vì thầy thuốc biểu anh ko được ăn ngọt mà em thì ngọt nhất. Chúc tình nhân to to của anh ngủ ngon!
 16. Em ơi, ngủ đi đêm đang khuya rồi, để những giấc mơ đẹp, mãi luôn bên em. Em ơi, ngủ đi, trong tiếng nhạc tình. À ơi, đợi em vào trong giấc mơ.
 17. Hãy nghe đây, cô nhỏ nhắn của anh. Sau 10 giờ, em ko được điện thoại ko được chát chít, cũng ko được chơi trò chơi, mà chỉ được đọc tin nhắn của anh và ngủ thật ngon em nhé.
 18. Nhớ em quá! Ngủ ngoan nhé, ko được đạp chăn ra đâu, rét lắm đấy! Anh ngủ đây.
 19. Mùa đông này anh ko còn thấy rét nữa, anh cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí được không hề ít tiền vì ko phải tậu áo ấm nữa, vì anh với em rồi, ngủ ngon nhé tình yêu của anh.
 20. Muốn lắm, muốn được nói khẽ vào tai, muốn được cầm điện thoại lên và gọi tuy nhiên anh chỉ dám nhắn tin để nói chúc em ngủ ngon!
 21. Tổng đài vô cùng tiếc thương tin báo, thuê bao quý quan khách hiện đang trong vùng phủ mền, ngoài vùng phủ sóng, và co ro trong vùng phủ chăn. Chúc anh ngủ ngon!
 22. Chiều tà, mặt trời đi ngủ thì tất nhiên màn đêm buông xuống thì em phải kéo rèm, kéo chăn và lo ngủ cho thật ngon nhé!
 23. Thay mặt cho toàn bộ viên chức trung tâm quản lý giấc ngủ, thay mặt cho cục trưởng phân cục giấc ngủ, gửi tới toàn thể mọi người trên thế giới một lời chúc, một lời nhắn gửi, một lời yêu thương, một lời chúc ngủ ngon.
 24. Em à! Em đang ngủ chưa? Trời rét quá em nhỉ? Chiếc gối của em với đủ ấm ko? với lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dùng cho em đâu! Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!
 25. Dù bầu trời với mầu sắc xanh thường mầu sắc xám, với trăng thường với sao, chỉ với tình yêu của đôi ta dùng cho nhau là thực tình, mong những điều tuyệt vời tới với em. Good Night thiên thần nhỏ nhắn nhỏ của anh!
 26. Trời buồn trời đổ cơn mưa, ta buồn ta ngủ từ trưa tới chiều, ngủ xong dậy ăn cơm chiều, ăn xong lại ngủ từ chiều tới mai.
 27. ngày hôm nay em với gì buồn thì hãy bỏ ở dưới chân giường, với gì vui thì hãy mang nó vào giấc mơ, một giấc mơ thật đẹp dùng cho em. Chúc em ngủ ngon nhé cô gái!
 28. Reng reng… thông tin, đang tới giờ đi ngủ: ai nóng bật quạt, ai rét đắp chăn, dở khá: bật quạt + đắp chăn. tuy nhiên quan yếu nhất là nhớ đi tè trước lúc đi ngủ tránh trạng thái lũ về lúc nửa đêm.
 29. Tin nhắn được gửi ngẫu nhiên, ai nhận được nó thì sẽ nhất định với giấc mơ thật đẹp và với giấc ngủ thật ngon.
 30. Anh đang cử vài thiên thần xuống canh gác giấc ngủ cho em nên hãy ngủ ngon em nhé đừng phụ lòng những thiên thần và lòng anh. Good Night!

Tham khảo thêm: Chân váy da mặc với áo gì để chuẩn sành điệu như stylist

người với thể . những lời chúc ngủ ngon vui nhộn trong video ở đây:

Lời chúc ngủ ngon “ngọt như mí lùi” dùng cho tình nhân

Một lời chúc ngủ ngon siêu cute giúp thư giãn (ảnh internet)
Một lời chúc ngủ ngon siêu cute giúp thư giãn (ảnh internet)
 1. Ngủ ngon nha em yêu! Chúc em với một giấc thật ngon và nhiều mộng đẹp em nha. Cầu mong giấc ngủ thật ngon và bình an cho em yêu!
 2. Chúc tình nhân to to của em ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên.
 3. Chúc em ngủ thật ngon, một giấc mơ an lành và êm ấm, anh sẽ luôn yêu em. Mãi mãi yêu em. Good night!
 4. Em với biết vì sao tối nào 2 đứa mình cũng rất cần được ngủ ko? Vì vậy đó anh sẽ được gặp thiên thần của anh trong giấc mơ. Chúc em ngủ ngon!
 5. Chờ đang, đừng ngủ, hãy để anh cầu nguyện chúc ngủ ngon người người cực kỳ không giống nhau nhất của tôi, cầu cho em được thư giãn và ngày mai mang lại cho em yên bình, hạnh phúc và niềm vui!
 6. nhỏ nhắn ơi ngủ ngoan đêm đang khuya rồi, để những giấc mơ đẹp sẽ theo em, à ơi à ơi… Chúc nhỏ nhắn ngủ ngon và với những giấc mơ thật tuyệt vời.
 7. Chào mặt trăng, người gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một tẹo. chính bởi người gấu trúc muốn nghỉ ngơi thư dãn thêm nữa.
 8. Em biết ko lúc này với 3,7 triệu người đang ngủ; 2,3 triệu người đang yêu; 4,một triệu người đang ăn. Và chỉ với một người trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc!
 9. Tin nhắn chúc ngủ ngon ko chỉ là một lời chúc. Mà nó còn im lặng nói rằng, gấu trúc là người mà anh nghĩ tới cuối cùng trong đêm, chúc em ngủ ngon, gấu trúc!
 10. Em với thể làm giúp anh một việc được ko? Việc thứ nhất: tối nay hãy ngủ thật ngon, việc thứ 2 sáng mai thức dậy với một nụ cười trên môi vì anh luôn muốn em vui vẻ. Chúc em ngủ ngon.
 11. Chúc ngủ ngon cũng là một thẩm mỹ và nghệ thuật, người chúc ngủ ngon là một nghệ sỹ tuy nhiên người được chúc ngủ ngon ngày hôm nay lại là một người dễ mến đáng thương, chúc em ngủ ngon nhé cô nhỏ nhắn đáng thương.
 12. Một ngày của anh ko thể kết thúc nếu ko với điều gì đó để làm, anh sẽ ko thể ngủ mà ko nói rằng:”Chúc em ngủ ngon”.
 13. Đêm nay khá rét, trong căn phòng nhỏ, anh nhìn ngôi sao sáng sáng trên bầu trời tối đen và mơ về nụ cười ngọt ngào trên khuôn mặt dễ thương. Chúc em ngủ ngon!
 14. bất kể lúc nào với một ước mơ trong tim em. Hãy giữ lấy nó, bởi nó là hạt giống nhỏ. Sẽ nảy mầm vào một buổi sớm tươi đẹp. Chúc em với một giấc mơ tuyệt vời đêm nay. Ngủ ngon nhé gấu trúc!
 15. lúc anh ko thể chạm với mọi người. Những người ở sắp trái tim anh. Anh sẽ ôm lấy với lời cầu nguyện. Cầu cho em với được những gì em muốn và xin cho em luôn hạnh phúc. Chúc em ngủ ngon!
 16. Đừng lúc nào than phiền về một ngày. Ngày tốt đem lại niềm sung sướng. Ngày xấu cho người những hiểu biết. Cả hai đều thiết yếu cho toàn cầu. Chúc em ngủ ngon!
 17. Ngày của anh với thể bận rộn tuy nhiên anh sẽ ko lúc nào để hết ngày mà ko nói: ”Chúc em ngủ ngon”.
 18. Trong đêm tuyệt vời này, anh cầu nguyện ánh trăng huyền diệu hãy che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu tư và những ngôi sao sáng lấp lánh dẫn đường kính trắng cho những giấc mơ ngọt ngào. Ngủ ngon giấc nhé nhỏ nhắn yêu!
 19. Trên thiên đường kính trắng với 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc ngủ ngon thiên thần!
 20. Ngày ngày hôm nay anh đang chúc em ngủ ngon chưa nhỉ? với lẽ vì nụ cười của em mà anh đang quên tất cả rồi chăng, em hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha!
 21. Đêm nay anh ko biết nhắn cho em gì hết, anh chỉ biết lúc này anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất rét tuy nhiên anh chỉ mong em với giấc ngủ thật ngon êm ấm trong những giấc mơ hồng.
 22. thuộc trên giường và nhìn đồng hồ, anh biết rằng đang tới giờ đi ngủ. tuy nhiên anh vẫn phân vân ko biết ngày hôm nay em thế nào? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc em với những giấc mơ ngọt ngào và ngon giấc.
 23. Anh với nhờ một vài thiên thần tới canh giấc ngủ cho em tuy nhiên bọn họ đều từ chối hết, em biết sao ko? Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy em hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc em ngủ ngon!
 24. Châu Âu ngủ, Châu Á cũng đang ngủ, Châu Mỹ đang tối dần, chỉ với đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!
 25. lúc sao đang tắt, chị Hằng đang tỉnh ngộ, ôm em thật chặt một lần tiếp nữa. nhắm mắt xuôi tay vào ngủ thôi nhỏ nhắn yêu. Chúc nhỏ nhắn ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào với anh nhé!
 26. Mùa đông này anh sẽ ko còn rét nữa, vì em đang sưởi ấm trái tim anh rồi. Anh muốn được là vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay. Chúc em ngủ ngon!
 27. Em yêu à, tới giờ đi ngủ rồi đó. Nhớ là đừng với thức khuya xem phim nhé phải giữ gìn tình hình sức mạnh mai còn đi học chứ! Ngoan anh mới yêu. Chúc nhỏ nhắn ngoan của anh ngủ thật ngon nha!
 28. Trên thế giới này với 8 tỷ người tuy nhiên anh chỉ nhắn tin cho một mình em thôi đấy, vì thực ra anh ko đủ tiền để nhắn cho 7.999.999.999 người để lại. Chúc em ngủ ngon!
 29. Anh ơi ngủ đi! Chị vịt ngốc của anh đang ngủ thật ngon rồi. Chị đấy thương anh lắm đó!
 30. Ạnh với thể làm giúp em một việc được ko? Việc thứ nhất: tối nay hãy ngủ thật ngon. Việc thứ 2 : sáng mai thức dậy với nụ cười trên môi vì em luôn muốn anh vui vẻ, tràn trề hạnh phúc. Việc thứ 3: Yêu em và chỉ với mình em. Ngủ ngon ông xã à!

người với thể . những lời chúc ngủ ngon thường và ý nghĩa trong video ở đây:

Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngọt ngào dùng cho tình nhân

Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngọt ngào (ảnh internet)
Lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngọt ngào (ảnh internet)
 1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.(Anh đang từng nghĩ giấc mơ sẽ ko thành sự thực tuy nhiên suy nghĩ đó đang nhanh chóng thay đổi Tính từ lúc khoảnh khắc anh nhìn thầy em)
 2. Babe, I miss you so much tonight that I could walk thousands and thousands of miles just to hold you in my arms and plant kisses on your sweet lips. Miss you so much, babe. Good night.(Cưng à, tối nay tôi nhớ em nhiều tới nỗi tôi với thể đi bộ hàng trăm ngàn, hàng trăm ngàn dặm chỉ để ôm em vào lòng và hôn lên đôi môi ngọt ngào của em. Nhớ em nhiều, ngủ ngon nhé tình yêu)
 3. As I lay my head down to go sleep, all I can think about is you, babe. I can’t wait for tomorrow to come so I can be in your arms. Good night, my love.(lúc tôi thuộc xuống chuẩn bị ngủ, tất cả những gì tôi nghĩ tới đều là em. Tôi ko thể đợi tới ngày mai để tôi với thể chạy tới ôm em. Ngủ ngon nhé tình yêu của tôi!)
 4. I wish I could lay my head on your chest tonight so I can dream sweet dreams as I sleep. I love you so much, my darling.(Tôi ước rằng tối nay mình với thể tựa đầu vào ngực của anh để tôi với thể mơ những giấc mơ ngọt ngào trong lúc ngủ. Tôi yêu anh nhiều lắm tình yêu của tôi)
 5. The all knowing God knew how miserable my life would have been without you in it, which is why He brought us together. Babe, I shall never ever stop loving you. Have a wonderful night.(Đức chúa trời biết tôi sẽ khổ sở vậy đó nào nếu ko với em ở chúng tôi, này là nguyên nhân vì sao Ngài mang chúng ta tới với nhau. tình nhân ơi, tôi sẽ ko lúc nào ngừng yêu em, hãy ngủ một giấc thật tuyệt vời nhé!)
 6. You’re my life. You’re my greatest love. And I promise to love you until the day the good Lord calls me. Good night, my sweet love.(Anh là toàn cầu của tôi, là tình yêu tuyệt vời nhất của tôi. Và tôi hứa rằng tôi sẽ yêu anh cho tới ngày Chúa gọi tên tôi, ngủ ngon nhé – tình yêu ngọt ngào của tôi!)
 7. Goodnight, My Prince. May your dreams be full of love and comfort.(Ngủ ngon nhé hoàng tử của tôi, tối nay người sẽ với một giấc ngủ tràn trề tình yêu và sự thoải mái)
 8. Everything in this world changes, but one thing that will never change is the love this heart of mine has for you, darling.(Tất cả mọi thứ trên thế giới rồi sẽ thay đổi tuy nhiên với một điều sẽ ko lúc nào thay đổi, đó sẽ là tình yêu xuất phát từ trái tim tôi dùng cho anh, tình yêu của tôi)
 9. When you fall asleep, the sun goes down. When you wake, the sun will rise. You are the creator of your own universe. You are the definition of pure love and joy. May God keep you safe while you sleep. Goodnight.(Lúc em ngủ, mặt trời sẽ lặn xuống, lúc em tỉnh giấc, mặt trời cũng sẽ mọc lên. Em là người tiết ra vụ trụ của riêng em, là định nghĩa của tình hồ ly khiết, là niềm vui.Cầu xin Chúa cho em sự bình yên trong giấc ngủ. Ngủ ngon nhé em!)
 10. Five little monkeys jumping on the bed, one fell off and bumped his head. Don’t be a monkey. I don’t really want to call the doctor or take you to one tonight. Have a goodnight.(với 5 chú khỉ nhỏ nhảy lên giường, bỗng với một chú khỉ bị trượt và bị va vào đầu. Đừng như chú khỉ nhé, tôi thật sự ko muốn gọi thầy thuốc thường mang người tới thầy thuốc tối nay đâu. Hãy ngủ thật ngon nha!)

người với thể . những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh trong video ở đây:

Những lời chúc ngủ ngon dùng cho người bè

người bè luôn là những người đồng hành với ta trên những chặng đường kính trắng, giúp ta bầu người và tâm sự những phiền ưu trong toàn cầu hằng ngày. Những người người luôn xứng đáng trân trọng, hãy dành một tẹo thời kì cho những người người bằng những lời chúc ngủ ngon để giúp cho tình người mãi gắn kết về sau.

Lời chúc ngủ ngon hóm hỉnh “với một ko 2” dùng cho người bè

lời chúc ngủ ngon bạn bè (ảnh internet)
lời chúc ngủ ngon người bè (ảnh internet)
 1. Chúc cậu ngủ ngon và với những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!
 2. Đêm nay trời rét quá! ko biết chiếc gối sưởi của mày với còn nóng ko? Tuy vậy nào tao cũng biết rằng nó sẽ bị ko ấm bằng tình người của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!
 3. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc người nhé!
 4. Một ngày của tôi với thể bận rộn, cuồng nhiệt và tràn trề sức sống tuy nhiên tôi sẽ ko lúc nào để một ngày trôi qua mà ko nói lời chúc ngủ ngon với người. Chúc ngủ ngon.
 5. Chúc ngủ ngon, tình anh em chúng ta sẽ mãi gắn kết nhé người của tôi.
 6. Chào người! người đang với mặt trên chuyến bay của hãng hàng ko “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. người hãy thuộc ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt xuôi tay thật kỹ vì trong vòng 5 phút nữa chuyến bay sẽ chính thức khởi hành. Hãy tận hưởng thời kì tuyệt vời này trong đêm nay người nhé!
 7. thuộc xuống giường, nhắm mắt xuôi tay vào, đi ngủ đi và đừng với mơ về tớ đấy nhé.
 8. Chắc đấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta ko ngủ được. Nhớ đằng đấy quá. Mong tới sáng để được gặp đấy quá. Ngủ ngon nhé đằng đấy!
 9. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, với một người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thực. Ngủ ngon cậu nhé!
 10. Chúc người của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé!
 11. Khuya rồi người ơi, nhắm mắt xuôi tay vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc người với một giấc ngủ thật êm ấm để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời người nhé.
 12. Đêm đang rơi xuống, đang tới lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lửng lơ sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc đấy ngủ ngon!
 13. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi đấy à. ko biết mình với phải là người cuối cùng nhắn tin cho đấy ko? Chúc đấy ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử của gia đình người nhé!
 14. Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.
 15. Cám ơn cậu đang ở đây làm người những lúc tôi yếu đuối nhất. Những lúc tôi cần sự giúp đổ nhất đang luôn kéo tôi lên, ngàn vạn lời nói cũng ko kể hết. Chỉ muốn nói cho cậu biết: “Từ lúc biết cậu ko với một chuyện tốt nào sinh ra! Cậu là đồ sao thanh hao”.
 16. Ừ, thật xin lỗi trễ như vậy còn nhắn tin cho cậu. Nếu đang làm kinh động tới cậu tôi ở chỗ này chỉ muốn nói một câu. Đáng đời ai bảo cậu dám ngủ sớm hơn tôi nhá. Dù sao cũng chúc cậu ngủ ngon nhé!
 17. đang làm người bè với cậu lâu như vậy, cậu vẫn luôn rất quan tâm tới tôi. mặc dù vậy tôi lại thường xuyên gây nhiều phiền toái cho cậu, thật ko biết nên báo đáp cậu vậy đó nào, Cho nên kiếp sau làm trâu làm ngựa. Tôi nhất định sẽ nhổ cỏ cho cậu ăn, chúc cậu ngủ ngon nhé!
 18. nhỏ nhắn ơi, ngủ đi đêm đang khuya rồi, để những bóng ma già, mãi luôn bên tớ. nhỏ nhắn ơi ngủ ngoan, trong tiếng kêu gào, Hồn ma đợi nhỏ nhắn cùng đi vào nghĩa trang. À ơi, à ơi, à à ơi…Thách nhỏ nhắn ngủ ngon nhé!
 19. Ngủ ngon, nghỉ ngơi thư dãn và sẵn sàng để tìm hiểu một lần tiếp nữa. Tôi muốn rằng mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu với chúng ta!
 20. Mỗi ngày, lúc Chúa mở cánh cửa thiên đường kính trắng, Ngài nhìn tớ và hỏi: “Điều ước ngày hôm nay của con là gì?”. Tớ liền vấn đáp: “Xin Người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật mơ thật nhiều ác mộng”. Chúc cậu ko ngủ ngon giấc nhé!
 21. Cậu với biết cậu có năng lực sẽ bị triệu tới toà án vì đang bước vào ước mơ của tớ, đánh cắp trái tim của tớ và cướp đi mọi cảm xúc trong con người tớ. Tòa sẽ tuyên phạt “cậu bị kết án chung thân cùng tớ mãi mãi”. Cậu với gì biện hộ ko? Chúc cậu ngủ ngon và sáng mai thức dậy vấn đáp tớ nhé!
 22. Trên trời hàng vạn vì sao kết thành 4 chữ tao chuyên lừa tình. trần thế hàng triệu mối tình. vậy đó nào tao phải chung tình làm người với mày. Chúc mày ngủ ngon và nhớ ko được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!
 23. Tôi yêu người vào lúc sáng sớm. Tôi yêu người nhiều hơn vào chiều tối. Tôi yêu người nhiều không dừng lại ở đó vào buổi tối và tôi sẽ yêu người thật nhiều không dừng lại ở đó mỗi ngày. Chúc ngủ ngon!
 24. Mùa đông này tao sẽ ko còn rét nữa, vì mày đang sưởi ấm trái tim tao rồi. Chúc mày ngủ ngon nhé !
 25. Tao sẽ đứng canh cho những giấc mơ của mày đêm nay. Chúc mày ngủ ngon nhé người thân của tao!
 26. Cậu với biết vì sao tối nào 2 đứa mình cũng rất cần được ngủ ko? vì vậy đó mới với chúng ta. Chúc cậu ngủ ngon!
 27. Giơ tay lên! Cướp đây! Leo lên giường! thuộc xuống! nhắm mắt xuôi tay lại! Chúc mày ngủ ngon!
 28. Chúc mày ngủ thật ngon, một giấc mơ an lành và êm ấm.
 29. Tao biết giờ này mày đang ngủ rồi! Tao đang muốn nhắn tin cho mày từ rất sớm tuy nhiên tao muốn tao là người cuối cùng chúc mày ngủ ngon! Thấy tao với tốt bụng ko ?
 30. Sông với thể cạn, núi với thể mòn song việc chúc cậu ngủ ngon là ko lúc nào thay đổi!
 31. Tao đi xem tử vi rồi, tử vi nói: mày là một cô nhỏ nhắn thù dai và đừng mong làm cô đấy hết giận tuy nhiên tao ko tin đâu, mày hiền lành dễ mến lắm cơ mà. Chúc mày ngủ ngon nhé!
 32. Thức khuya quá là quân thù của tình hình sức mạnh và sắc đẹp, tuy nhiên dù mày với xấu như quỷ thì tao vẫn muốn nói với mày một câu: Chúc mày ngủ ngon! Mãi làm anh em tốt nhé.
 33. Thuê bao quý quan khách đang tận dụng hiện đang bị một thuê bao xinh đẹp khác để ý. kiến nghị quý quan khách ghi chú: Đắp chăn và ngủ thôi!
 34. Một ngày cậu với nhận được bao nhiều tin nhắn chúc ngủ ngon nhỉ, chắc ko phải duy nhất từ mình rồi. tuy nhiên từ 21h45’ là giờ để mình chúc cậu ngủ ngon. Cấm đứa nào chúc nhóc ngủ ngon vào giờ này. Đọc xong tin nhắn của mình thì tắt điện thoại và đi ngủ đi. Ngủ thật ngon nhé!
 35. lúc màn đêm buông xuống, xin cậu hãy gạt qua một bên những lo lắng buồn phiền, Khép mắt lại để đi vào giấc ngủ vì tất cả những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đang tới với cậu. Ngủ thật ngon ko sáng mai cậu thành gấu trúc đó!
 36. Tình người mãi mãi như ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta với cách xa nhau tuy nhiên mình biết người vẫn luôn ở sắp bên mình mỗi lúc mình cần tới người. Chúc người yêu ngủ ngon!
 37. người ơi ngủ đi đêm đang khuya rồi để những bóng ma già sẽ luôn bên người. người ơi ngủ ngon trong tiếng kêu gào hồn ma đợi người cùng đi vào nghĩa trang.
 38. Chào người! người đang với mặt trên chuyến bay của hãng hàng ko “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. người hãy thuộc ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt xuôi tay thật kỹ vì trong vòng 5 phút nữa chuyến bay sẽ chính thức khởi hành. Hãy tận hưởng thời kì tuyệt vời này trong đêm nay người nhé!
 39. với một chàng trai đang ngồi câu cá, với một chiếc lá đang trôi trên sông, với một con công đang tập múa, với một công chúa đang ngủ trên giường và với một đứa khùng đang đọc tin nhắn của tao. Ngủ ngon nhé đồ khùng!
 40. với một truyền thuyết kể rằng. Nếu ai đó tặng người 1000 con hạc giấy được gấp từ tờ polime 500.000 đồng thì người đó sẽ rất hạnh phúc, buồn đau đều vượt lên trước qua hết. Nếu là người tớ thì hãy gửi cho tớ 1000 con hạc giấy vậy đó nhé, nếu ko với thời kì gấp thì cứ gửi cho tớ một.000 tờ 500.000 đồng rồi tớ tự gấp cũng được. Chúc người tớ ngủ ngon!
 41. Đêm đang quá khuya sắp về sáng chiếc giường êm ấm đang khang trang. người ơi mắt mỏi xin đừng ráng, đặt lưng thuộc xuống giấc tơ tưởng say sưa giấc nồng quên năm tháng, tỉnh dậy thấy đời hết trái ngang, ngủ ngon đi người trời sắp sáng, giữ gìn toàn thân tình hình sức mạnh vàng.
 42. Đi đêm mới biết đêm dài, thế nên người hãy yên lòng ngủ ngon. Ngủ ngày mới biết ngày dài hơn đêm, thôi thì chúc người ngủ ngon đêm này. Thôi thì gắng ngủ cho êm, chứ ko ma bắt, ác mộng cả đêm thì khổ. Mọi người cùng kiếm gối mềm lót chân, để cho yên giấc say nồng đêm nay.
 43. Cầu cho những thiên thần sẽ bảo vệ mày trong cơn mơ và những làn gió dịu êm của buổi đêm luôn mát lành. lúc trời trở rét, mong cho những tấm chăn luôn ủ ấm mày trong giấc ngủ dịu dàng.
 44. Ngày qua, đêm lại về, ngày ngày hôm nay đang kết thúc, hãy gác lại mọi chuyện đang qua. người hãy ôm lấy những cơn mơ bước qua đêm dài. Ngày mai rồi sẽ tới với . sáng mới.
 45. Chúc người ngủ ngon, để những phiền muộn lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, để nụ cười người sẽ hồn nhiên như nó vốn với, chúc cho người đạt được những điều mà mình mong muốn để những người tin yêu người và cả chính người ko thất vọng. Chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu.
 46. Sau một ngày mệt rũ rời, hứa với tao là mày sẽ quên mọi phiền muộn. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. Chúc người tôi ngủ ngon!
 47. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày ngày hôm nay vào giấc ngủ người yêu nhé, còn những nỗi sầu hãy thả cho nó đi để sớm mai thức dậy người yêu sẽ thấy hạnh phúc hơn. Chúc người yêu ngủ thật ngon nhé!
 48. Đêm của tôi đang trở thành một rạng đông đầy mầu sắc sắc vì người! Chúc ngủ ngon!
 49. Tại thời khắc này, với hàng tỷ người đang ngủ dưới màn đêm đầy sao, tuy nhiên chỉ với một người đang đọc tin nhắn chúc ngủ ngon này. Ngủ ngon nhé người tôi!
 50. Tôi ước tôi với thể ở bên giúp xem nụ cười ngọt ngào của gia đình người lúc đọc tin nhắn này. Chúc ngủ ngon người của tôi.

.: 2 Cách làm kem trà xanh matcha ngon đơn giản tại nhà

người với thể . những lời chúc ngủ ngon dành tặng người bè trong video ở đây:

Lời chúc ngủ ngon ý nghĩa thâm thúy dùng cho người bè

Những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa ( ảnh internet)
Những lời chúc ngủ ngon ý nghĩa ( ảnh internet)
 1. Chúc cậu ngủ ngon và với những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!
 2. Đêm nay trời rét quá! ko biết chiếc gối sưởi của mày với còn nóng ko? Tuy vậy nào tao cũng biết rằng nó sẽ bị ko ấm bằng tình người của tao với mày đâu. Quý mày nhiều lắm. Ngủ ngon!
 3. Tớ với nhờ một vài thiên thần tới canh giấc ngủ cho đấy, tuy nhiên bọn họ đều từ chối hết, đấy biết sao ko? Họ nói thiên thần ko thể canh cho thiên thần được vì vậy đấy hãy cố ngủ thật ngon nha. Chúc đấy ngủ ngon.
 4. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc người nhé!
 5. Chào người! người đang với mặt trên chuyến bay của hãng hàng ko “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. người hãy thuộc ngoan trên giường, ôm chặt gấu bông, nhắm mắt xuôi tay thật kỹ vì trong vòng 5 phút nữa chuyến bay sẽ chính thức khởi hành. Hãy tận hưởng thời kì tuyệt vời này trong đêm nay người nhé! ^^
 6. thuộc xuống giường, nhắm mắt xuôi tay vào, đi ngủ đi và đừng với mơ về tớ đấy nhé.
 7. Chắc đấy đang ngủ ngon lắm nhỉ. Người ta ko ngủ được. Nhớ đằng đấy quá. Mong tới sáng để được gặp đấy quá. Ngủ ngon nhé đằng đấy!
 8. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, với một người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thực. Ngủ ngon cậu nhé!
 9. Chúc người của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé. Hehe!
 10. Khuya rồi người ơi, nhắm mắt xuôi tay vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc người với một giấc ngủ thật êm ấm để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời người nhé.
 11. Đêm đang rơi xuống, đang tới lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lửng lơ sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc đấy ngủ ngon!
 12. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi đấy à. ko biết mình với phải là người cuối cùng nhắn tin cho đấy ko? Chúc đấy ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử của gia đình người nhé!
 13. Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.
 14. với một người nào đó: Nhớ cậu, Cần cậu, Lo lắng cho cậu, đơn độc nếu ko với cậu. Cậu biết là ai ko? này là con khỉ trong Sở Thú. GoodNight!
 15. Trên thiên đường kính trắng với 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và một thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc ngủ ngon thiên thần!
 16. người biết ko ngày hôm nay tớ xem tử vi nhé! Tử vi nói người là một cô gái thù dai và đừng mong làm cô đấy hết giận tuy nhiên tớ ko tin đâu, gà bông của tớ hiền lành dễ mến thế cơ mà.
 17. Chào chị Hằng, người của em sắp đi ngủ rồi. Nhờ chị nói với mặt trời hãy dậy muộn một tẹo nhé. chính bởi người muốn nghỉ ngơi thư dãn thêm nữa. Chúc người ngủ ngon nhé!
 18. Sông với thể cạn, núi với thể mòn tuy nhiên việc chúc đấy ngủ ngon ko lúc nào thay đổi.
 19. người vừa nhận được tin nhắn từ một người đang buồn ngủ tại lúc buồn ngủ và trong một ngày buồn ngủ với tâm trạng cực kỳ buồn ngủ để nói rằng: Ngủ đi buồn ngủ lắm rồi nhé!
 20. Tặng người một món quà nhỏ nhỏ nhắn tên là “Buổi tối vui vẻ !!” được gói bằng sự thực tình, buộc bằng sự quan tâm và dính keo dán bằng lời cầu nguyện của tớ để người được hạnh phúc và ngủ ngon trong đêm nay.
 21. Chờ đang! Đừng ngủ. Hãy để tớ cầu nguyện. Chúc ngủ ngon người người của tớ, cầu cho người được thư giãn và ngày mai mang lại cho người yên bình, hạnh phúc và niềm vui!
 22. Thuê bao quý quan khách vừa gọi ngoài vùng phủ sóng trong vòng phủ chăn, kiến nghị quý quan khách đắp chăn, nhắm mắt xuôi tay và ngủ thật ngoan.
 23. Chúc cậu ngủ ngon và với những giấc mơ tuyệt vời. Một giấc ngủ ngon quên đi hết buồn phiền của ngày ngày hôm nay để ngày mai sẽ là một ngày mới đầy may mắn và tràn ngập niềm vui nhé!
 24. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc mơ hạnh phúc người nhé!
 25. Xin chào người. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím một để nhận một lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốt đẹp. Phím 3 cho một nụ hôn. Phím 4 nhận lời chúc ngủ ngon. nếu còn muốn tất cả hãy bấm số của tôi.
 26. Khuya rồi đó đừng thức nữa, con gái thức đêm ko tốt đâu với lại con trai ko thích con gái thức đêm đâu, ngủ đi nhé, chúc ngủ ngon.
 27. Một ngày nữa lại kết thúc. Chúc làm việc của gia đình người ngày mai sẽ tốt hơn ngày ngày hôm nay. Chúc người với giấc ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp.
 28. Chúc người ngủ ngon với những giấc mơ thật đẹp. Sáng mai thức dậy sẽ thấy mạnh hơn và với một ngày sinh hoạt thật tốt.
 29. Tình người mãi mãi như ngôi sao sáng sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta với cách xa nhau tuy nhiên mình luôn biết người vẫn luôn ở sắp bên mình mỗi lúc mình cần tới người. Chúc ngủ ngon người yêu!
 30. Hãy đem tất cả những niềm vui của ngày ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thật nhiều giấc đẹp người nhé.
 31. Một ngày nữa lại trôi qua, tớ thấy thật tuyệt lúc với một người người như người. Cảm ơn người! Ngủ ngon với những giấc mơ đẹp.
 32. Chúc những người ngủ ngon và với giấc mơ đẹp nha. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho người ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa những người vào giấc mơ tuyệt đẹp.
 33. Một ngày kết thúc và Tớ mong đợi một ngày mới, tuy nhiên tình người thực sự thì ko lúc nào kết thúc, cho dù là bất kể thời kì nào. Ngủ ngoan nhé, người của tôi!
 34. Hãy nghĩ về những khoảnh khắc tốt đẹp của ngày hôm nay và luôn cười cho ngày mai nhé. Chúc cậu ngủ ngon!
 35. Đừng lúc nào ngừng hy vọng. Bởi cậu sẽ ko lúc nào biết rằng ngày mai sẽ tặng cậu điều gì. Ngủ ngon nhé!
 36. Sự thất vọng luôn tới trước hy vọng và bóng tối luôn tới trước rạng đông. Đừng đánh mất hy vọng lúc này chính bởi mọi thứ sẽ tươi sáng hơn cùng một ngày mới.
 37. Cảm ơn Chúa vì mọi điều tốt lành diễn ra trong ngày và ước mong mọi người với một giấc ngủ ngon. tiếp theo hãy hít thật sâu và ngủ thật nhẹ nhõm lúc mơ thấy mình nhé. Hãy mơ những giấc mơ đẹp.
 38. Đêm sẽ là thời kì dài hơn ban ngày lúc cậu mơ những mơ tuyệt vời. Còn thời kì của mỗi một ngày sẽ dài hơn đối với những ai biến ước mơ thành sự thực.
 39. Ngủ ngon nhé người yêu của tôi. Mong người với những giấc mơ thú vị. người hãy ngủ ngon, với thể ngày mai trời sẽ nắng đẹp và đưa người tới sắp bến bờ hạnh phúc.
 40. Tớ yêu những vì sao trên bầu trời, tuy nhiên chúng ko thể sánh bằng người đang ở trong đôi mắt người. chính bởi tớ đang nghĩ về người lúc tớ ở trong màn đêm. Chúc người ngủ ngon nhé.
 41. thuộc trên giường và nhìn đồng hồ, tớ biết rằng đang tới giờ đi ngủ. tuy nhiên tớ vẫn phân vân ko biết ngày hôm nay cậu thế nào? Mong rằng mọi chuyện đều ổn. Chúc cậu với những giấc mơ ngọt ngào.
 42. Nào, hãy rửa mặt, rửa chân ngay, đến giờ đi ngủ rồi. Môi đã mệt, mắt đã nặng, mong đêm đến mang sự dịu dàng và ngọt ngào cho giấc mơ của cậu. Chúc cậu ngủ ngon!
 43. Màn đêm đã buông xuống, đến lúc đi ngủ rồi, hãy trùm kín chăn và tiếp tục mơ về mình nhé.
 44. lúc người ngủ, mặt trời cũng xuống núi, lúc người thức thì mặt trời mọc. người tạo ra thế giới của chính người với niềm vui và những điều thuần khiết. Xin chúa cho người giấc ngủ bình yên. Chúc em ngủ ngon.
 45. Đừng bao giờ nghĩ rằng người đơn độc lúc ngủ một mình. Bởi vì tôi sẽ luôn quan tâm và ở bên cạnh người. Ngủ ngon nhé người tôi.
 46. Ngoài kia, dưới ánh trăng có một người đang nhớ về cậu. Ở đâu đó, ngoài kia đó, những giấc mơ của cậu rồi sẽ trở thành hiện thực, ngủ ngon cậu nhé.
 47. Ngủ ngon nhé, đừng lo lắng điều gì hết, những thiên thần đang canh giữ cho giấc ngủ của người đấy.
 48. Tớ sẽ cố ngủ để giữ mãi cậu trong giấc mơ của tớ. Hãy ngủ trước đi cậu nhé, hẹn gặp cậu vào lúc sáng sớm êm ấm. Chúc cậu ngủ ngon!
 49. Đừng từ bỏ hi vọng, bạn sẽ ko biết được ngày mai sẽ là một ngày như thế nào đâu. Chúc bạn ngủ ngon.
 50. Cho dù cậu với ở đâu đi nữa thì cậu vẫn luôn luôn trong tâm trí của tôi. Chúc cậu ngủ ngon.

người với thể . những lời chúc ngủ ngon thường và ý nghĩa dành tặng người bè trong video ở đây:

Lời chúc ngủ ngon kinh dị, dọa ma dùng cho người bè

Những lời chúc ngủ ngon trêu giúp tạo tiếng cười (ảnh internet)
Những lời chúc ngủ ngon trêu giúp tạo tiếng cười (ảnh internet)
 1. Tại chỗ người đang đứng đang từng xảy ra một vụ án tự tử, ko biết cô gái treo cổ là ai, gia đình ở đâu, vì sao cô đấy chết, chỉ biết rằng lúc chết, mắt cô vẫn trừng trừng, máu chảy khắp sàn nhà và đang đứng đằng sau người này.
 2. Mình đang ở trên bệ cửa sổ này. người với thấy mình ko? Open cho mình vào nhà với người đi.
 3. Mình rét quá, hãy cho mình thuộc chung hoặc mình ngủ dưới chân người, gầm giường của gia đình người cũng được. người hãy tắt đèn đi rồi nhìn vào gương ý, người sẽ thấy mình ở Trong số đó, hãy nói chuyện với mình nhé, đừng bỏ mình, mình buồn và đơn độc lắm.
 4. Hãy gọi cho tôi đúng 12h đêm, lúc đấy tôi mới với thể nghe được điện thoại và nói chuyện được với người và còn nữa, nhớ đốt cho tôi không nhiều tiền, quần áo nhé.
 5. 12 đêm là lúc bóng ma sẽ xuất hiện. Lúc này, hãy nhìn vào gương đi, người sẽ biết được kiếp sau của gia đình người sẽ vậy đó nào.
 6. Mình đang ngồi cạnh người này, mình rét lắm, người với thể đốt cho mình không nhiều giấy tiền ko?

người với thể . những lời chúc ngủ ngon kinh dị “troll” người bè trong video ở đây:

Ngoài ra, người với thể tham khảo những bài viết khác trên BlogAnChoi như:

 • 500+ câu nói thường nhất, tuyệt vời nhất giúp người sống tích cực hơn mỗi ngày
 • 450+ câu nói thường về tình yêu: chỉ với con tim lên tiếng!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để với nhiều thông tin hấp dẫn nhé!

Tham khảo thêm: Gợi ý Top 8 máy trợ giảng tốt, giá rẻ nhất hiện nay người nên tậu

người thấy bài viết thế nào?

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.