Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "hpseo". (Ví dụ: thiệp tân linh mục hpseo). Tìm kiếm ngay
39 lượt xem

25 ý tưởng phát minh sáng tạo design Tường Accent Tốt nhất -HPSEO

25 ý tưởng phát minh sáng tạo design Tường Accent Tốt nhất

những bức tường nổi bật

Leanne Ford Inndteriors

ý tưởng phát minh sáng tạo sơn mầu sắc sáng khắp ngôi nhà của nhà tín đồ sở hữu làm tín đồ sợ hãi tới tới tận cùng cốt lõi của nhà tín đồ ko? Hình nền hoang dã sở hữu làm tín đồ cảm thấy ngột ngạt lúc chỉ nhắc tới nó ko? đang tới lúc thay đổi tất cả điều đó với bức tường điểm nổi bật từ tốn. sở hữu tức là, tín đồ sở hữu thể thử nghiệm với mầu sắc sắc, vật liệu và hoa văn trên tường của mình mà ko cần hoàn toàn cam kết thay đổi nền tảng của căn phòng. Những bức tường tối ưu ko chỉ sở hữu thể đổi khác căn phòng ngay lập tức mà còn sở hữu thể thay đổi ko khí của cả ngôi nhà của nhà tín đồ. Nghe sở hữu vẻ như nó sẽ bị làm mất thăng bằng đối xứng của nhà tín đồ, tuy nhiên nó chỉ đơn giản là thêm một tẹo kích thước, thủ đoạn và phong thái. Trước mắt, hãy xem một số bức tường tối ưu được nhà design phê duyệt tốt nhất mà chúng tôi đang thấy. Sau lúc tín đồ duyệt qua những thứ này, tín đồ sở hữu thể chỉ muốn sở hữu một bức tường tối ưu trong những phòng đơn trong nhà của nhà tín đồ.

Quảng cáo – Tiếp tục Đọc dưới

một

Rèm cửa và sơn

Trong ngôi nhà của Eliza Carter Harris ở New York, nhà design đang sơn một bức tường mầu sắc xanh lá cây tươi sáng và xếp lớp với rèm cửa để làm dịu ko gian và làm tối ưu trần nhà cao. chưa tính, nó còn làm phông nền rất tốt cho chiếc bàn đặt hoa, sách và những đồ vật quý giá khác.

2

Tường bọc

Bọc tường sở hữu thể tạo thêm sự mềm mại và giúp cách âm căn phòng. Đối với buống ngủ của một ngôi nhà ở Dallas, nhà design Denise McGaha đang phủ một bức tường bằng vải Lee Jofa để tạo cảm giác thư giãn.

3

Đơn giản và lấy sáng kiến mới từ thiên nhiên

Hình nền lấy sáng kiến mới từ trầm tích từ DropItModern tăng thêm vẻ sang trọng trọng cho văn phòng được design bởi Rydhima Brar of Studio Rterior. Tùy chọn mầu sắc đen và kem tạo nên bầu ko khí tiên tiến, táo tợn cho căn phòng.

4

Tấm gỗ mỏng

Tấm ốp gỗ mỏng tùy chỉnh làm từ quả óc chó đen trong góc ăn sáng do Studio Shamshiri design này làm mềm những bức tường trắng và sàn bê tông xung quanh nó. Đệm mầu sắc xanh lam tùy chỉnh thêm một tẹo mầu sắc sắc.

5

Tường leo núi

nếu như tín đồ đang sống trong phòng của một đứa trẻ, vì sao ko làm cho bức tường sở hữu điểm nổi bật là thứ mà chúng sở hữu thể chơi? bằng phương pháp xây một bức tường leo núi, tương tự bức tường này trong một ngôi nhà do Regan Baker design, tín đồ sẽ tạo thêm hứng thú cho căn phòng và một . vui để tập thể dục và giải trí.

6

Gạch sơn trắng

Gạch lộ thiên sở hữu thể hoạt động như một bức tường tối ưu trung tính và sơn chúng mầu sắc trắng sở hữu thể giúp đạt được sự thăng bằng đáng thèm muốn giữa tiên tiến và sống. Tại đây, nhà design Shawn Henderson đang đưa ngôi nhà thế kỷ 19 này trở lại vinh quang trước đây bằng phương pháp “chuyển căn hộ xuống nội thất từ tốn hơn”, Henderson nói. Anh quét vôi trắng sàn thông hiện sở hữu và tiếp sau đó thêm một bức tường gạch giả để tạo cảm giác cũ hơn.

7

Mẫu thích ứng

Làm cho đồ nội thất phối phối kết hợp liền mạch với bức tường tối ưu của nhà tín đồ bằng phương pháp phối phối kết hợp mẫu giấy dùng để dán tường với nó, như nhà design Nick Olsen đang làm trong điều này

buống ngủ với giấy dùng để dán tường họa tiết hải quân và đầu giường bọc nệm thích ứng.

9

Đá ấm cúng

Để sở hữu cảm giác nhà kiểu nông thôn ấm cúng, hãy ốp đá lên tường. Trong buống ngủ chính này, nhà design Cathy Chapman đang tận dụng nhiều loại đá mầu sắc xám không giống nhau để tạo cho căn phòng một cảm giác tiên tiến tuy nhiên vẫn đậm màu đất.

10

Accent Trần

nếu như tín đồ muốn sở hữu một mầu sắc trung tính nhất quán trên tường của mình, hãy nhìn lên trần nhà để sở hữu cơ hội lôi kéo mầu sắc sắc hoặc hoa văn bất thần. Trần nhà sơn mầu sắc xanh da trời làm bừng sáng sảnh thượng ở Houston này do Celerie Kemble và Lindsey Herod design, chứng tỏ ý tưởng phát minh sáng tạo này cũng hoạt động ở ngoài.

11

Hộp đen

Nhà trang trí trong nhà Heidi Cailler đang tạo cho phòng truyền thông này hiệu ứng rạp hát hộp đen mà ko làm lấn át hoàn toàn ko gian bằng phương pháp chống hướng đẫn mầu sắc sơn biển sâu trên tường TV.

12

Chỉ là một Splash

Đá tự nhiên đơn giản là một trong những những vật liệu mặt phẳng đắt tiền nhất sở hữu thể tậu được. Để hạn hẹp tiền nong tuy nhiên vẫn làm tối ưu một viên đá đẹp, chỉ với dán với một bức tường điểm nổi bật. Trong căn nơi nấu ăn do Tamsin Johnson design này, mọi con mắt đều đổ dồn vào những vòng xoáy mầu sắc tím khói của bức tường phía trước.

13

Cửa ẩn

những nhà design Arent & Pyke. Cửa cần ở đây liên tục với tấm ốp sơn mầu sắc xanh nhạt để ko làm gián đoạn luồng thị giác song song cung cấp thêm chỗ để đồ.

14

Sáng và đậm

mầu sắc sáng là cách dễ nhất để tiết ra một tuyên bố trong một ko gian nhỏ. Sơn một bức tường với mầu sắc sắc tràn trề tích điện, tiếp sau đó thêm độ tương phản với đồ trang trí, như những chiếc ghế mầu sắc hồng phấn này trong phòng ăn do 2G Studio design.

15

Tất cả những sọc

phòng vị khách ở Manhattan này, được design bởi Amanda Darnell, tận dụng hình nền Kelly Wearstler năng động cho Lee Jofa để thống nhất những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật đầy mầu sắc sắc của nó.

16

Just the Trim

lúc tín đồ ko muốn sơn toàn bộ một bức tường, chỉ với sơn những đường kính trắng viền, đường kính trắng gờ hoặc vỏ bọc để tiết ra một mảng mầu sắc phá vỡ ko gian. Ở đây, GRT Architects đang chọn một bóng mầu sắc oải hương nhẹ nhõm để làm dịu những tông mầu sắc bão hòa hơn và làm cho kính nội thất tối ưu không chỉ dừng loại vậy.

17

Đấm hoa

nếu như tín đồ ko sở hữu một phòng tắm bùn đen đồ sộ, đừng lo lắng: Heidi Caillier đang design một phòng tắm bùn đen tạm nhỏ ở một ngóc ngóc nhỏ cạnh lối vào phía sau và nâng nó lên bằng đồ gia công tùy chỉnh, gối ném mới và phông nền đẹp mắt.

18

Tường gương từ sàn tới trần

Trong hành lang này được design bởi Tamsin Johnson, một bức tường tối ưu bằng gương hấp dẫn làm cho ko gian sở hữu cảm giác bát ngát hơn song song cũng là nơi để kiểm tra y phục trước lúc chạy ra khỏi cửa.

19

Phản ứng dữ dội ko mong đợi

Một quy trình nung hàng hiếm làm cho gạch zellige siêu đàn hồi và bởi vậy thịnh hành trong nhà nấu ăn và phòng tắm. tuy nhiên ở những nơi khác, chúng cũng sở hữu thể hoạt động tốt: Nhà design Eva Holbrook đang đặt chúng xung quanh lò sưởi này để bảo vệ bức tường khỏi nhiệt và để tạo phong thái cho bức tường một phần.

20

Statement Mural

lúc phòng ăn trang trọng của nhà tín đồ cũng là khu vực thực đơn từng ngày của nhà tín đồ, hãy tài trợ vào những món đồ mang cả phương thức và chức năng. Trong ko gian do Studio DB design này, bàn tiệc bằng nhung tích hợp rất ấm cúng và thoải mái, tuy nhiên nó cũng trông sang trọng trọng và ánh sáng khác thường và giấy dùng để dán tường đẹp là những cách đơn giản để thêm nhân vật mà ko chiếm ko gian mặt phẳng. Nó ko vương giả hơn giấy dùng để dán tường de Gournay tuy nhiên nó đắt tiền, vì vậy tín đồ ko rất càng phải phủ tất cả những bức tường bằng nó.

21

Pop of Sun

Bức tường sơn mầu sắc vàng tươi này là một điều bất thần đầy nắng được chào đón. tuy nhiên giới hạn nó ở một bức tường sở hữu điểm nổi bật sẽ giúp căn phòng sở hữu cảm giác nhẹ nhõm, thay vì làm nó sở hữu cảm giác tương đối ngột ngạt.

22

Kết cấu tâm trạng

mầu sắc đen nghe sở hữu vẻ đáng sợ, tuy nhiên nó sở hữu thể thêm kích thước và phong thái một cách tinh xảo đáng kinh ngạc lúc tín đồ cũng chọn lớp hoàn thiện sở hữu kết cấu. Sơn Roman Clay của Portola Paint, trong ảnh ở đây, là loại sơn hoàn thiện từ khoáng vật tự nhiên, trông tương tự thạch cao Venice, mặc dù nó tinh xảo hơn một tẹo.

23

Ván gỗ ấm

nếu như tín đồ muốn thực sự khẳng định, hãy bỏ qua đầu giường gắn trong buống ngủ và thay vào đó tận dụng bức tường của nhà tín đồ. Bức tường tuyên bố bằng gỗ tự làm này sở hữu thể đưa căn phòng của nhà tín đồ từ cơ phiên bản thành trang trại ngay lập tức.

Xem hướng dẫn tại Sugar & Cloth.

24

Mô hình tinh xảo

Một bức tường to vậy đó này sở hữu thể chiếm ưu thế trong căn phòng nếu như tín đồ đi quá đậm hoặc quá tối, vì vậy nên lựa chọn lựa mầu sắc trung tính với họa tiết tinh xảo. bằng phương pháp đó, tín đồ sở hữu thể đủ tài năng để mạo hiểm hơn một tẹo với đồ nội thất và trang trí của mình.

25

Bảng tinh chỉnh mới

Nếu mầu sắc sắc ko phải là điểm nổi bật của nhà tín đồ, đừng không thoải mái — tín đồ vẫn sở hữu thể thử một bức tường sở hữu điểm nổi bật. tận dụng tấm gỗ lưới trên một bức tường để tạo kích thước.

. tại Edyta & Co.

Quảng cáo – Tiếp tục Đọc dưới

HPSEO CỘNG ĐỒNG VÀ CHIA SẺ ĐÁNH GIÁ, bạn là người yêu thích nội dung bài viết này. Hãy tặng cho chúng tôi xin 1 lượt Like, Share nhé. Xin cảm ơn HPSEO chuyên RIVIU, Chia sẻ, Đánh giá chọn lọc địa điểm, dịch vụ, công ty uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Đặt quảng cáo liên hệ tại đây zalo chính thức.

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.